ฮารุณเตะย้ำแค้นสำออยน้อยคว้าชัยคู่เอกศึกจ้าวมวยไทย

ฮารุณ บังมัดคลองตัน เตะขวาสู้วงในและเบียดชิงดำได้จังหวะพลิกเหลี่ยมแทงเข่าเตะขวาได้จะแจ้ง ครบยกชนะคะแนนย้ำแค้น สำออยน้อย ต.ภู่สุวรรณไปแบบสนุกคู่เอก ศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีมวยอ้อมน้อย เมื่อวันที่ 8 เม.ย.ที่ผ่านมา

ศึกจ้าวมวยไทย  คู่เอก ฮารุณ บังหมัดคลองตัน (แดง) พบ สำออยน้อย ต.ภู่สุวรรณ (น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด 134 ปอนด์) เรตเปิดฮารุณหรือมานะชัย โอ๋บางนามวยนครราชสีมาต่อ 7-4 เคยชนะคะแนนสำออยน้อยหรือวัชรชัย แดงเขาทรายมวยกำแพงเพชรในการชกไฟต์ล่าสุดกรรมการประธาน สุคนธปฏิภาคเป็นผู้ห้าม หมดยกสองฮารุณต่อ 4-1 ตั้งรับเตะขวา สำออยน้อยโยกเข้าหาเตะซ้ายชิงจังหวะแข้งขวากับแข้งซ้าย โดยฮารุณออกแข้งขวาได้รุนแรงจะแจ้ง  ส่วนสำออยน้อยนานๆจะออกแข้งซ้ายโต้สักที เบียดทีต่อทีฮารุณจังหวะดีกว่า 

ยกสาม สำออยน้อยมีอัดฉีด1.5 แสนบาทเปิดเกมเกาะในแทงเข่าล็อกตีเข่า ฮารุณถีบซ้ายเตะขวาเกี่ยวแล้วโต้ขวางหน้าแทง แต่สำออยน้อยเดินเตะซ้ายเกาะในแทงเข่าปลุกเสียงเฮกระหึ่ม วงสำออยน้อยทำได้ดีกว่าเยอะเกาะในแทงเข่าซ้ายสลับขวาเกาะติดคิดตังค์  วงนอกมีแข้งซ้ายจิ้มหมัดซ้ายยกนี้ทำได้ทั้งยก  ฮารุณโต้ไม่ค่อยถนัดหมดยกสาม ฮารุณต่อ3-2

ยกสี่ ยกนี้แหละรู้เรื่องสำออยน้อยถึงตัว เกาะในแทงเข่าวงนอกเตะซ้าย ฮารุณเตะขวาและสู้เข่าได้ดีราคาไหลต่อ 2-1 แต่มีหลุดมีหลวมชิงจังหวะกันไปแล้วสำออยน้อยเตะซ้ายได้ดีและวงนอกแทงซ้ายแล้วคา  ขณะที่ฮารุณไม่ยอมอยู่ห่างเตะขวาเกาะในปล้ำเข่าหักเททิ้งได้ดอกนี้เข้าตาเซียนพอลุกขึ้นมาสำออยน้อยเตะซ้ายแทงซ้ายเรียกคะแนนคืน แต่โดนเตะขวาฮารุณไม่ยอมห้างเดียวมีแข้งขวาวงในแทงเข่าเบียดสู้กันสนุกสูสี หมดยกสี่ฮารุณต่อ7-4 

ยกสุดท้าย สำออยน้อยปล้ำเข่าพยายามเร่งเกมแต่พลาดท่าโดนหักล้มดอกนี้ฮารุณไล่ต่อ 5-1  พอตั้งลำได้สำออยน้อยเดินเตะซ้ายเกาะในแทงเข่า ฮารุณชิงเดินบ้างเตะขวาแทงขวาวัดกันที่จังหวะโดยฮารุณมีเหลี่ยมพลิกแทงเข่าและดักวางแข้งขวาได้สวยๆ สำออยน้อยเริ่มจะหลุดเริ่มจะหลวมเตะซ้ายไม่เข้าเป้า ราคาอยู่ที่ฮารุณต่อ10-1 ปลายยกทั้งคู่ไม่เข้าทำเต้นคุมเชิง  ครบฮารุณต่อ10-1และชนะคะแนนไปแบบสนุกย้ำแค้นไปอีกครั้ง

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆมีดังนี้ พลายงาม ทีบีเอ็มยิม ชนะทีเคโอ ราชประชา ราชประชานุเคราะห์ 42 ยก 3, เพชรจักจั่น ช.ห้าพยัคฆ์ แพ้ทีเคโอ  เพชรแสนคม แจ๊คกี้ยิม ยก 4, โจโจ้ ศิษย์อาจาร์ยต่าย ชนะทีเคโอ เสือดำ อ.เพชรขุนศึก ยก 3


ที่มาของภาพ : มวยสยาม
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport