จ้าวเงาะอัดกุนแขมร์ยกแรก, เฟอร์รารี่ แพ้สุดช็อก, ดวงสมพงษ์ปราบแบทแมน ศึกมวยวันลุมพินี

ศึกมวย วัน ลุพินี ที่เวทีมวย ลุมพินี รามอินทรา ประจำค่ำคืนวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ มีคู่ที่น่าสนใจหลายคู่ โดยมีคู่ที่นักชกชาวไทยพ่ายไปแบบสุดช็อก

 เริ่มที่ เฟอร์รารี่ แฟร์แท็กซ์ นักชกจอมแกร่งจากประเทศไทย ดวลกำปั้นกับ ฟาบิโอ เรอิส นักมวยจาก โปรตุเกส ซึ่งยกแรก เฟอร์รารี่ ทำได้ดีกว่าชัดเจน มีลูกเตะก้านคอเล่นงาน ทว่า เรอิส ยังสามารถทนได้

อย่างไรก็ตาม เข้าสู่ยกที่ 2 เรอิส เริ่มใช้ลูกหนักมีหมัดสาวเข้าใส่จน เฟอร์รารี่ ต้องถอยไปตั้งรับ และสุดท้ายนักชาวจาก สุราษฎ์ธานี พลาดโดนหมัดซ้ายของ เรอิส เข้าเต็มใบหน้าจนเกิดอาการเมาแล้วฟุบลงไป ก่อนที่จะถูกกรรมการยุติการชกพ่ายน็อกไปแบบช็อกคนดู

ขณะที่คู่ต่อมา จ้าวเงาะ จิตรเมืองนนท์ นักชกจอมโหดที่อัดคู่ต่อสู้น็อก 18 ไฟต์ติดต่อกัน เจอกับ อัน บุนฮัว นักมวยจาก กัมพูชา  ซึ่ง จ้าวเงาะ ใช้เวลาเพียง 64 วินาทีเดินหน้ารัวหมัดเข้าใส่จนไม่มีทางสู้ สุดท้ายกรรมการยุติการชกตั้งแต่ยกแรก พร้อมคว้าโบนัส 10,000 เหรียญ หรือประมาณ 350,000 บาท และนับเป็นการเอาชนะน็อกยกแรกเป็นไฟต์ที่ 14

 ด้าน กัสจัง แฟร์เท็กซ์ นักมวยหญิงแดนสยาม แม้จะทำให้ฝั่งตรงข้ามอย่าง ฟราซิสกา เวรา เกิดบาดแผลแตก แต่เข้าสู่ยกสองกลับเป็นฝ่ายพ่ายน็อก เมื่อโดนกระทุ้งด้วยเข่าเข้าเต็มท้องจนไม่สามารถลุกขึ้นกลับมาสู้ต่อได้

ต่อด้วย อเลสซานโดร ซารา หรือ อเล็กซ์ จิตรเมืองนนท์ จาก อิตาลี พ่ายน็อกต่อ เออร์เดม ทาฮา ดินเซอร์ จากตุรกี ไปตั้งแต่ยกแรก ส่วน เพชรเมืองศรี ทีเด็ด 99 ย้ำแค้นเอาชนะคะแนน มงคล ส.สมหมาย ไปแบบสุดมันส์

สำหรับ คู่เอก เป็นการเจอกันระหว่าง ดวงสมพงษ์ จิตรเมืองนนท์ เจอกับ แบทแมน อ.อัจฉริยะ ผลปรากฏว่ายกแรก เริ่มมา แบทแมน หมายฟาดก้านคอ ทว่า ดวงสมพงษ์มีหมัดที่ออกได้แม่นยำจนทำให้ แบทแมน เกิดอาการเซจน แบทแมน เกิดแผลแตก

เข้าสู่ยกสอง แบทแมน มีฮึดขึ้นมาบ้าง แต่ ดวงสมพงษ์ ยังประคองตัวดักเตะแลกอาวุธอย่างสนุก และเมื่อครบทั้ง 3 ยก ดวงสมพงษ์ เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้สำเร็จ



ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport