รองพ่อเมืองกำแพงเพชร มั่นใจแรลลี่ไบค์ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ

พร้อมจัด กำแพงเพชร แรลลี่ ไบค์ 2023 @บ่อน้ำพุร้อนพระร่วง ในวันที่ 29 ก.ค.66 เวลา 07.00 น. ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในจังหวัดกำแพงเพชรให้เป็นที่รู้จักอย่างในวงกว้าง

นายบุญช่วย หอมยามเย็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการศูนย์ประสานงานกิจกรรม "KAMPHAENG PHET RALLY BIKE 2023 @Bo Nam Phu Ron Phra Ruang" (กำแพงเพชร แรลลี่ ไบค์ 2023 @บ่อน้ำพุร้อนพระร่วง) ภายใต้แนวคิด "BIKE FOR HEALTHY WEATHY AND FUN" ที่หอประชุมอุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร เมื่อวันที่ 27 ก.ค.66

รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้ทางจังหวัดมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรม เนื่องด้วยกิจกรรมดังกล่าวถือเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น ทั้งในส่วนเรื่องของที่พัก อาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมสั่งการให้ทุกภาคส่วนเตรียมการต้อนรับและดูแลคณะนักปั่นที่จะเดินทางมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ โดยเน้นยำเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้จัดในรูปแบบ "Sports and Health Tourism and Entertainment" เป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวในจังหวัดกำแพงเพชร ที่ไม่ใช่แค่เมืองรอง แต่เป็นเมืองที่มีความหลากหลายในการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เชิงอนุรักษ์ และเชิงสุขภาพ และเพื่อการประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยว และส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในจังหวัดกำแพงเพชรให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง 

ทั้งนี้การแข่งขันได้กำหนดไว้ในวันที่ 29 ก.ค.66 เวลา 07.00 น. ณ จุดปล่อยตัวและเข้าเส้นชัย ที่บ่อน้ำพุร้อนพระร่วง ต.ลานดอกไม้ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ระยะทาง 56 กก. ผ่านเส้นทางธรรมชาติ วัดพระบรมธาตุนครชุม และสถานท่องเที่ยวที่สำคัญซึ่งได้กำหนดเป็นจุดกิจกรรมตลอดเส้นทาง 

ผู้สนใจสามารถร่วมสมัครได้ที่สถานที่จัดกิจกรรมแข่งขันบ่อน้ำพระพุร้อนพระร่วง ต.ลานดอกไม้ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ในวันที่ 28 ก.ค.66 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 080 - 084- 9457 และสามารถดูรายละเอียดเส้นทางปั่นระยะ 56 กม.ได้ที่ลิงก์ https://goo.gl/maps/vxVmyksdJzsJuuvz8


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport