ททท. จับมือ เดอะพินพอยท์ฯ จัดปั่น" กำแพงเพชร แรลลี่ ไบค์ 2023

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท เดอะ พินพอยท์ มาร์เก็ตติ้ง เอเจนซี่ จำกัด กำหนดจัดกิจกรรม "KAMPHAENG PHET RALLY BIKE 2023 @Bo Nam Phu Ron Phra Ruang" (กำแพงเพชร แรลลี่ ไบค์ 2023 @บ่อน้ำพุร้อนพระร่วง) ภายใต้แนวคิด "BIKE FOR HEALTHY WEATHY AND FUN" พิเศษสุดสำหรับผู้สมัคร 50 ท่านแรก รับสิทธิพิเศษจากสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวกำแพงเพชร สมัครฟรีทันที

สำหรับกิจกรรมครั้งนี้จัดในรูปแบบ “Sports and Health Tourism and Entertainment" เป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวในจังหวัดกำแพงเพชร ที่ไม่ใช่แค่เมืองรอง แต่เป็นเมืองที่มีความหลากหลายในการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เชิงอนุรักษ์ และเชิงสุขภาพ และเพื่อการประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยว และส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในจังหวัดกำแพงเพชรให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง 

ทั้งนี้การแข่งขันได้กำหนดไว้ในวันที่ 29 ก.ค.นี้ ในเวลา 07.00 น. ณ จุดปล่อยตัวและเข้าเส้นชัย ที่บ่อน้ำพุร้อนพระร่วง ต.ลานดอกไม้ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยใช้ระยะทาง 56 กม. ผ่านเส้นทางธรรมชาติ วัดพระบรมธาตุนครชุม และสถานท่องเที่ยวที่สำคัญซึ่งได้กำหนดเป็นจุดกิจกรรมตลอดเส้นทาง 

พิเศษสุดสำหรับผู้สมัคร 50 ท่านแรก รับสิทธิพิเศษจากสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวกำแพงเพชร สมัครฟรีทันที  ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ https://forms.gle/9C7oojt8FGwLa1eQ6 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 080 - 084- 9457 และสามารถดูรายละเอียดเส้นทางปั่นระยะ 56 กม.ได้ที่ลิงก์ https://goo.gl/maps/vxVmyksdJzsJuuvz8


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport