ยัดห่วงไม่สนุก! อูตะ ฮิบิโนะ สาวนักบาสที่ผันตัวเล่นหนังเอวี

อูตะ ฮิบิโนะ อดีตนักบาสเกตบอลหญิงอนาคตไกล มีเหตุผลสำคัญที่ทำให้เธอหันเหชีวิตจากการเป็นนักกีฬาเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ หรือ เอวี (Adult Video) ทั้งๆ ที่เพิ่งเรียนจบระดับมัธยมปลายเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา

ดาราสาวตัวเล็กจิ้มลิ้มพริ้มเพราจากจังหวะชิบะ กลายเป็นนักแสดงสาวหน้าใหม่ของวงการหนังผู้ใหญ่จากค่าย SOD Create ที่มาพร้อมกับหุ่นงามระหงแสนกระชับ และผอมเพรียวแบบนักกีฬา เพราะเธอเคยเป็นนักยัดห่วงสมัยที่ยังเรียนหนังสือ 

ผลงานของเดบิวต์ของ ฮิบิโนะ ซึ่งมีจุดเด่นตรงรอยยิ้มที่แสนสดใส และร่าเริงมีดรีกรีเป็นนักกีฬาบาสของโรงเรียนมัธยมปลายที่เธอเคยศึกษาหาความรู้ ได้มีการวางจำหน่ายไปแล้วเมื่อต้นเดือนเมษายน 2023 ซึ่งตอนนั้นเธอเพิ่งอายุ 19 ปีเท่านั้น

สำหรับเหตุผลสำคัญที่ทำให้ ฮิบิโนะ เลือกเดินบนเส้นทางสายสยิวมากกว่าจะมุ่งมั่นไปเป็นนักกีฬาอาชีพก็เพราะว่าปกติแล้วในแต่ละวันเธอเป็นคนที่มีความคิดหมกมุ่นอยู่กับเรื่องใต้สะดืดเกือบ 90 เปอร์เซนต์ !!!

ขณะเดียวกับ สาวน้อยหน้าใสวัย 20 ปี (เกิด 20 มี.ค. 2003) ซึ่งมีความสูง 160 เซนติเมตร มักจะปล่อยภาพเซ็กซี่ยั่วน้ำลายแฟนคลับเป็นประจำผ่านแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) หรือทวิตเตอร์ 

ทั้งนี้ ฮิบิโนะ ไม่ใช่ดาราหนังโป๊คนแรกที่มีดีกรีเป็นนักกีฬา ก่อนหน้านี้วงการสงครามใต้สะดือเคยมีนักกีฬาสาวหลายคนจากที่ผ่านการฝึกฝนกีฬาทั้งว่ายน้ำ, ระบำใต้น้ำ, สกี, วอลเลย์บอล, นักยิมนาสติก และนักวิ่ง ที่ผันตัวเองไปเล่นหนังโป๊

ที่มาของภาพ : twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport