สนุกส่งท้ายปีกับกีฬายัดห่วงทรูวิชั่นส์และทรูวิชั่นส์ นาวพร้อมถ่ายทอดสดเอ็นบีเอ"เกมวันคริสต์มาส"26ธ.ค.นี้

ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก พร้อมจัดเต็มความสนุก ส่งท้ายปีกับการจัดเต็มถ่ายทอดสดบาสเกตบอล เอ็นบีเอ "เกมวันคริสต์มาส" สดครบทั้ง 5 คู่ ในวันอังคารที่ 26 ธันวาคมนี้ (คืนวันเสาร์ที่ 25) เวลา 00.00 น. จนถึงเวลา 13.00 น. ถ่ายทอดสดครบทุกคู่ พร้อมบรรยายภาษาไทย ด้วยทีมงานนักพากย์คุณภาพ ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ทางช่อง True Sport 2 (667)

โปรแกรมการแข่งขัน เอ็นบีเอ วันคริสต์มาสในปีนี้ จะเป็นการแข่งขันครั้งที่ 76 ซึ่งถือว่าเป็นการแข่งขันกีฬาที่มีธรรมเนียมมายาวนาน โดยทีมที่เป็นขาประจำคือ นิวยอร์ก ซึ่งเกมวันคริสต์มาสจะเป็นเกมการแข่งขันที่ดีที่สุด ในฤดูกาลปกติ เพราะเป็นเกมที่ลีกได้คัดมาแล้วเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนบาสเกตบอล และแฟนกีฬาทั่วทุกมุมโลก 

คู่ที่ 1 เวลา 00.00 น. - 02.30 น. มิลวอคกี้ บักส์ พบ นิวยอร์ก นิกส์

มิลวอคกี้ บักส์ ในช่วงหลายปีหลัง เป็นทีมขาประจำในเกมการแข่งขันวันคริสต์มาส แม้ว่าจะเป็นทีมที่มาจากตลาดเล็ก แต่ก็เป็นทีมที่ลุ้นแชมป์ นำทีมโดย ยานนิส อันเททูคุมโป ยอดผู้เล่นชาวกรีก ส่วน นิวยอร์ก นิกส์ อีกหนึ่งทีมประจำในวันคริสต์มาส เพราะเป็นทีมที่มาจากตลาดใหญ่ที่สุดในประเทศ ซึ่งทีม นิกส์ ลงแข่งขันในวันคริสต์มาสถึง 56 ครั้ง เกมนี้ต้องตามลุ้นว่า นิกส์ นำทีมโดย เจเลน บรันสัน จะสามารถเอาชนะ บัคส์ ได้หรือไม่ 

คู่ที่ 2 เวลา 02.30 น. - 05.00 น. โกลเดน สเตท วอริเออร์ส พบ เดนเวอร์ นักเก็ตส์

คู่นี้เป็นการพบกันระหว่างสองทีมที่เป็นแชมป์เก่าใน 2 ปีหลังสุด วอริเออร์ส แชมป์เก่าปี 2022 นำทีมโดย สตีเฟน เคอร์รี่ ต้องออกไปเยือน เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ที่เป็นแชมป์เก่าปีล่าสุด นำทีมโดย นิโคล่า โยคิช ซึ่งเป็นผู้เล่น MVP ฤดูกาลปกติ 2 สมัยทั้ง 2 คน

คู่ที่ 3 เวลา 05.00 น. - 07.30 น. บอสตัน เซลติกส์ พบ แอลเอ เลเกอร์ส

การพบกันของ 2 ทีมที่เป็นคู่รักคู่แค้นมายาวนาน และทั้ง 2 ทีมนี้ คือทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเอ็นบีเอ แอลเอ เลเกอร์ส นำทีมโดย เลอบรอน เจมส์ และ แอนโทนี เดวิส จะออกไปเยือน บอสตัน เซลติกส์ นำทีมโดย เจย์สัน เททัม และ เจย์เลน บราวน์ การพบกันของทั้ง 2 ทีมเมื่อปีก่อน สู้กันสนุกทั้งสองเกม ต้องมาตามลุ้นว่าเกมในคริสต์มาสปีนี้จะพบกันแล้วสนุกเหมือนปีก่อนหรือไม่

คู่ที่ 4 เวลา 08.00 น. - 10.30 น.  ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส พบ ไมอามี ฮีต

โจเอล เอ็มบีด ผู้เล่น MVP ในปีล่าสุดของทีม เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส จะนำทีมออกไปพบกับทีมที่เป็นแชมป์เก่าในสายตะวันออกเมื่อปีที่ผ่านมา ไมอามี ฮีต นำทัพโดย จิมมี บัตเลอร์ คู่นี้เมื่อปีก่อนทีมฮีตทำผลงานได้ดีกว่า แต่ปีนี้จะเป็นอย่างไรต้องมาลุ้นกัน

คู่ที่ 5 เวลา 10.30 น. - 13.00 น. ดัลลัส แมฟเวอร์ริกส์ พบ ฟีนิกซ์ ซันส์

คู่สุดท้ายประจำวัน ดัลลัส แมฟเวอร์ริกส์ นำทีมโดย ลูก้า ดอนซิซ และ ไครี่ เออร์วิ่ง เจอศึกหนักออกไปเยือนทีม ฟีนิกซ์ ซันส์ นำทีมโดย 3 ซุปเปอร์สตาร์ เควิน ดูแรนท์, เดวิน บุ๊กเกอร์ และ แบรดลีย์ บีล เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่ดวลกันสนุกของ 5 ซุปเปอร์สตาร์ที่ทำคะแนนเก่งในแถวหน้าของลีก 

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/454z4Ej และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3


ที่มาของภาพ : truevisions
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport