"ปอป้อ"เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ "ไฮเออร์" ลั่นเร่งฟอร์ม ลุ้นเหรียญเอเชียนเกมส์,โอลิมปิก

"ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักแบดมินตันดีกรีแชมป์โลกประเภทคู่ผสม ล่าสุดเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า "ไฮเออร์" ร่วมกับ "บอย" ปกรณ์ พระเอกดังและร่วมงานแถลงข่าว "ไฮเออร์ เพรส คอนเฟอเรนส์ 2023 อินสไปร์ ฟิวเจอร์ ดรีม" ที่โรงแรมดิ แอทธินี เพลินจิต เมื่อวันที่ 10 เมษายน ที่ผ่านมา

ไฮเออร์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกก 14 ปีซ้อน นำโดยคุณจาง เจิ้งฮุ้ย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, คุณธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร, คุณปิยะศักดิ์ ศรีบัว ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และธณัฐชัย กานต์ศิรวัชร์ หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เครืองปรับอากาศ จากบริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า พี้อมเทคโนโลยีและนสัตกรรมที่ตอบโจทย์ครบทั้งความสะดวกสบายและการดูแลสุขภาพ พร้อมเผยกลยุทธ์ multi-brands มาพร้อมกับบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษณ์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ และ ปอป้อ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักแบดมินตันคู่ผสมทีมชาติไทย 

ที่ผ่านมา ไฮเออร์ได้มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยแนวคิดที่ต้องการพัฒนาเครื่องใช้ไฟฟ้าให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ โดยภายในงานได้เปิดตัวสินค้าสุดสมาร์ตหลากหลายรายการ อาทิ เครื่องปรับอากาศ รุ่น UV Cool Series ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ "UVC Sterilization" ที่มีประสิทธิภาพช่วยยับยั้งเชื้อโรคกลุ่ม Covid-19 ได้สูงถึง 99.99% ซึ่งผ่านการทดสอบจากสถาบันระดับโลกอย่าง Texcell และได้รับการรับรองความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานจาก สคบ. แห่งประเทศไทย และเครื่องซักผ้า รุ่น Self-Cleaning Series มาพร้อมเทคโนโลยี Self-Cleaning ล้างถังทุกครั้งที่ซักผ้า เป็นรายแรกและรายเดียวที่มี Smart Ball Cleaning สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้สูงสุดถึง 99.9%

นอกจากนี้ ไฮเออร์ยังได้เสริมความแกร่งด้วยกลยุทธ์ Multi-brands โดยมีแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าเข้ามาเสริมทัพอีกกว่า 3 แบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ Casarte แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านระดับไฮเอนด์ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศอิตาลี ชูจุดเด่นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย และการดีไซน์ที่เหนือชั้น พลิกโฉมเครื่องใช้ไฟฟ้าให้เป็นเหมือนงานศิลปะ ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้า โดยเจาะกลุ่มไฮเอนด์ที่พิถีพิถันในการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ที่อยู่อาศัย พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลอย่างไร้รอยต่อ Candy หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของยุโรปในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เป็นแบรนด์ยอดนิยมของวัยรุ่นจะเน้นเจาะกลุ่ม Gen Y และ Gen Z ที่มีราคาสมเหตุสมผล ฟังก์ชั่นใช้งานง่าย โดยเน้นการจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ และเริ่มมีการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายทางออฟไลน์ เพื่อครอบคลุมและเข้าถึงกลุ่ม

เป้าหมายมากยิ่งขึ้น และสุดท้าย Yudee โดยลูกค้าสามารถเลือกผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า IoT กับทางศรีสวัสดิ์ หรือ Ture Pay Next Extra ได้กับร้านต้วแทนจำหน่าย โดยสามารถเลือกผ่อนสูงสุดได้ถึง 36 เดือน Yudee แอปพลิเคชันยังสามารถใช้สั่งงานและควบคุมการทำงานของเครื่องไช้ไฟฟ้า เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตให้กับผู้บริโภคอีกด้วย

อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานคือการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ถึงสองคน ได้แก่ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ผู้เป็นแบรนด์แมบาสเดอร์ของไฮเออร์มาถึง 5 ปีติตต่อกัน และเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด ปอป้อ- ทร์พยสิรี แต้รัตนชัย นักกีฬาแบตมินตันดีกรีแชมป์โลกประเภทคู่ผสม เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นและไม่ยอมแพ้ เพื่อพาตัวเองไปสู่เป้าหมาย เสมือนกับทางไฮเออร์ที่ไม่เคยหยุดคิดค้นเทคโนฌลยีใหม่ๆ เพื่อติบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภค อีกทั้งยังมีการเสริมกลยุทธ์ Sport Marketing ด้วยงาน Haier Run 2023 ฉลองครบคอบ 21 ปี ของไฮเออร์ ประเทศไทย ที่จะจัดขึ้นวันที่21 พฤษภาคม 2023 ที่ Siam Amazing Park (สวนสยาม) และอีกงานใหญ่ที่จะจัดขึ้นเป็นปีแรก คือ Haier Inspire Future Dreams ภายใต้โครงการ Haier Badminton Champinship 2023 ที่จะมีการเฟ้นหานักแบดมินตันดาวรุ่งจากทั่วประเทศ เพื่อแข่งขันรอบคัดเลือก อีกทั้งยังได้มีโอกาสเรียนเทคนิคแบดบินตันกับคุณปอป้อ โดยผู้ชนะจะได้รับทุนการศึกษาจากทาง Haier อีกด้วย

งานแถลงข่าวในครั้งนี้ได้ตอกย้ำถึงความทุ่มเทของไฮเออร์ที่ได้ลงทุนพัฒนาเครื่องไฟฟ้า เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคน อีกทั้งได้แสดงถึงความใส่ใจในสุขภาพด้วยแคมเปญกีฬาต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปีนี้ ไฮเออร์จะยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไม่หยุดยั้ง ในฐานะที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นแบนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับหนึ่ง 14 ปีซ้อน

"ปอป้อ" ทรัพย์สิรี กล่าวถึงความพร้อมในการแข่งขันแบดมินตันรายการสำคัญนับจากนี้ว่า ตอนนี้ฟิตร่างกายเต็มที่สำหรับแข่งขันรายการสำคัญ โดยเป้าหมายคือความแชมป์และทำผลงานในรายการสำคัญให้ดีที่สุด ในส่วนของนามทีมชาติตอนนี้ตั้งใจมากสำหรับเหรียญเอเชี่ยนเกมส์ พยายามจะทำให้ได้ รวมถึงการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่จะเริ่มนับคะแนนตั้งแต่วันที่  1 พ.ค.66 เป็นต้นไป ส่วนในกีฬาซีเกมส์ ไม่ได้ลงแข่งเป็นการเปิดโอกาสให้รุ่นใหม่ได้แสดงผลงาน และรายการต่อไปจะเป็นการแข่งขันแบดมินตันชิงแชมป์เอเชีย 2023 จะแข่งขันระหว่างวันที่ 25-30 เม.ย.66 นี้ที่นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 

สำหรับ "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักแบดมินตันที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด เป็นนักแบดมินตันไทยคนแรกที่คว้าเหรียญรายการชิงแชมป์โลก ครบทุกเหรียญ จากเหรียญทองแดง ประเภทหญิงคู่ แบดมินตันชิงแชมป์โลก 2022, เหรียญเงิน ประเภทคู่ผสม แบดมินตันชิงแชมป์โลก 2019 และ แชมป์ประเภทคู่ผสม แบดมินตันชิงแชมป์โลก 2021 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport