ANTA บุกตลาดไทย เปิดสาขาแรกกลางเซ็นทรัลเวิลด์

ANTA (อันท่า) แบรนด์อุปกรณ์กีฬาชั้นนำของโลก เปิดตัวสโตร์แรกในประเทศไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานครและนับเป็นจุดหมายสำคัญในการเติบโตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับจับมือศิลปินชาวไทย เพื่อส่งมอบสโตร์สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย

ANTA สโตร์แห่งแรกนี้ ถูกออกแบบโดยผสมผสานวัฒนธรรมไทยผ่านงานศิลปะและกีฬา โดยได้ นภา วีระธรรมวิวัฒน์ ศิลปินกราฟฟิตี้ชาวไทยมาร่วมรังสรรค์ผลงานในร้านเพื่อดึงความเป็นไทยร่วมสมัยให้ออกมาสู่แบรนด์ระดับโลก  นอกจากนี้ ANTA ยังมุ่งมั่นที่จะร่วมมือและเติบโตคู่ไปกับคอมมิวนิตี้กีฬาในไทย ผ่านการจับมือกับ SWISH บาสเก็ตบอลคอมมิวนิตี้ชื่อดังของไทย ในการมาร่วมส่งต่อโปรแกรมการฝึกสกิลบาสเก็ตบอลภายในงาน อีกทั้งยังได้ "ติ๊นา"  ศุภนาฎ จิตตลีลา มาร่วมออกแบบโชว์ครั้งแรกในฐานะ Creative Director และ Stylist แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของ ANTA พร้อมเฉลิมฉลองวัฒนธรรม กีฬา และสไตล์ของประเทศไทย

ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา  ANTA ถือเป็นผู้เล่นแถวหน้าของวงการอุปกรณ์กีฬา ทั้งในแง่ของการออกแบบ การพัฒนาสินค้า การผลิต และการตลาดในทุกสินค้าของ ANTA ตั้งแต่เครื่องแต่งกายจนถึงรองเท้า โดยการเปิดสโตร์แรก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถือเป็นกลยุทธ์ที่จะเสริมทัพตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยประเทศไทยนับเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมการเล่นกีฬาที่โดดเด่น และตลาดการค้าปลีกที่เติบโต ทำให้เป็นโอกาสที่ดีของ ANTA ในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ที่เคยซื้อสินค้าของ ANTA ผ่านช่องทางออนไลน์ 

"เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวสโตร์แรกของเราที่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่ตอกย้ำจุดยืนของเราในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในประเทศไทยที่มีวัฒนธรรมกีฬาที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์" แกวิน ลัม  Regional Brand Marketing Director จาก Anta Group of Brands South East Asia กล่าว 

"เราได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมกีฬาในประเทศไทย ทำให้เราอยากก้าวไปข้างหน้าพร้อมกับคอมมิวนิตี้เพื่อตอกย้ำ #LetsGo สปิริตในประเทศไทย สโตร์ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์นี้จะเป็นสวรรค์ของเหล่าผู้คนที่รักในกีฬา ด้วยเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาของเรา บวกกับพนักงานที่พร้อมด้วยความรู้และประสบการณ์ที่จะช่วยแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา เพื่อช่วยให้พวกเขาเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด"

ANTA สโตร์แรกของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 โซน Beacon ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บนพื้นที่กว่า 230 ตารางเมตร โดย ANTA ตั้งเป้าให้ที่แห่งนี่ เป็นหมุดหมายของเหล่าผู้คนที่รักกีฬา นักกีฬา และบุคคลทั่วไปที่สนใจในเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา โดยสินค้าภายในร้านครอบคลุมตั้งแต่ รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดอย่าง G21 lite และรองเท้าบาสเก็ตบอล Shockwave 5 Pro ซึ่งรับรองคุณภาพโดยนักกีฬา NBA อย่าง  ไครี เออร์วิง พร้อมด้วยเสื้อผ้า รองเท้า และไอเท็มในการออกกำลังกายอีกมายมายที่พร้อมให้ทุกคนเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport