กริซลี่ย์ส เซ็ง อดัมส์ ผ่าเข่าพักยาวตลอดฤดูกาล

เมมฟิส กริซลี่ย์ส ทีมดังในศึกยัดห่วง เอ็นบีเอ เจอข่าวร้าย ตั้งแต่ยังไม่เปิดฤดูกาล หลังจากที่ สตีเฟ่น อดัมส์ เซนเตอร์ชาว นิวซีแลนด์ ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า ต้องเข้ารับการผ่าตัด ทำให้ อดัมส์ จะหมดสิทธิ์ลงเล่นไปตลอด ฤดูกาล 2023-24

การแข่งขัน บาสเกตบอล เอ็นบีเอ ฤดูกาล 2023-24 เมมฟิส กริซลี่ย์ส จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ ในนัดเปิดสนาม วันพุธ ที่ 26 ตุลาคม อย่างไรก็ตาม เมมฟิส เจอข่าวร้าย ตั้งแต่ยังไม่เปิดฤดูกาล เมื่อ อดัมส์ จะหมดสิทธิ์ลงเล่นทั้งฤดูกาล หลังจากที่ต้องเข้ารับการผ่าตัด ที่หัวเข่าขวา

อดัมส์ ไม่ได้ลงเล่น มาตั้งแต่เดือนมกราคม ปีนี้ หลังจากที่มีอาการบาดเจ็บ ซึ่งล่าสุด เมมฟิส เปิดเผยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม ว่า เขาจะต้องเข้ารับการผ่าตัด และน่าจะกลับมาสมบูรณ์ และลงเล่นได้ ในฤดูกาล 2024-25 ทั้งนี้ อดัมส์ ลงเล่นให้ทีม ในช่วงอุ่นเครื่องสองนัด ทำไป 9 แต้ม กับ 10 รีบาวนด์  จากการลงสนาม 27 นาที

เซนเตอร์ วัย 30 ปี ยังเหลือสัญญากับทีม จนถึงฤดูกาล 2024-25 หลังจากที่ขยายสัญญากับทีมสองปี มูลค่า 25.2 ล้านดอลล่าร์ หรือราว 930 ล้านบาท เมื่อปีที่แล้ว โดยนับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม กริซลี่ย์ส ในปี 2021 เขาทำเฉลี่ย 7.5 แต้ม กับ 10.6 รีบาวนด์ ต่อเกมที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport