พิธีเปิด-ปิด ตระการตา เต็มสนามฟุตบอล 7 คนโครงการคนละลูก ครั้งที่ 5 ณ สนามจังหวัดปัตตานี

นายเศรษฐ์ อัลยุฟรี นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี นายกสมาคมกีฬาจังหวัดปัตตานี ประธานสโมสรฟุตบอลปัตตานี เอฟซีให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิด-ปิด ฟุตบอล 7 คน โครงการคนละลูก ครั้งที่ 5 พร้อมมอบถ้วยรางวัลพร้อมผลิตภัณฑ์เจเพรส

นายนิซำรี จูอี หัวหน้าสำนักงานโครงการคนละลูกจังหวัดปัตตานี กล่าวรายงานต่อประธานเปิดการแข่งขัน โครงการคนละลูกได้จัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน รุ่นอายุ 13 ปี ปีนี้เป็นปีที่ 5 เนื่องในโอกาสวันแม่ มีทีมโรงเรียนในจังหวัดปัตตานีเข้ามาแข่งขันจำนวน 16 โรงเรียน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้เยาวชนมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการเล่นฟุตบอลไปสู่นักฟุตบอลอาชีพ

สำหรับผลการแข่งขัน ทีมชนะเลิศ ได้แก่ทีมโรงเรียนเตรียมศึกษาวิทยา B ทีมรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 ได้แก่ทีมโรงเรียนอิสลามพัฒนา ทีมรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 ได้แก่ทีมโรงเรียนเตรียมศึกษาวิทยา A ทีมรองชนะเลิศ อันดับที่ 3 ได้แก่ทีมโรงเรียนรัศมีสถาปณา นอกจากนี้ยังมี รางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยมได้แก่ เด็กชายนิอัฟนัน ดาโอะ ทีมเตรียมศึก เอฟซี รางวัลดาวซัลโวได้แก่ เด็กชายมูฮำหมัดดาร์วิชนอร์ ทีมเตรียมศึก เอฟซี และเด็กชายริดดูวัน ดือราแม ทีมอิสลามพัฒนา ได้รับถ้วยรางวัลพร้อมกับผลิตภัณฑ์เจเพรส

สุดท้ายนี้หวังว่าการแข่งขันในครั้งนี้ จะสร้างประสบการณ์ดีดี ให้เยาวชนได้พัฒนาการเล่นฟุตบอลให้ดียิ่งขึ้น และขอขอบคุณ บริษัท ไทย.เจเพรส จำกัด  ผู้สนับสนุนการแข่งขัน มาณ.โอกาสนี้ด้วย 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport