ยามาฮ่าสนับสนุนเงินพร้อมของรวม 4 แสนบาท ช่วยเด็กแรกเกิดรพ.อุ้มผาง

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย ประธานกรรมการบริหาร นายพงศ์ธนัช วุฒิกีรติยาวงษ์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย ภาคเหนือ และอีสาน พร้อมด้วย นายจิรภัทร สายเพชร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด กลุ่มรถออโตเมติก และสนับสนุนการตลาด และทีมผู้บริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกันมอบเงินจำนวน 300,000 บาท พร้อมด้วยเครื่องอุปโภค บริโภค และสิ่งของจำเป็นสำหรับแม่และเด็กทารกแรกเกิด จำนวน 100,000 บาท รวมมูลค่าในการสนับสนุนทั้งสิ้น 400,000 บาท

โดยนายแพทย์ วรวิทย์ ตันติวัฒนทรัพย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุ้มผาง พร้อมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอุ้มผางร่วมกันรับมอบ ที่โรงพยาบาลอุ้มผาง อ.อุ้มผาง จ.ตาก เมื่อเร็วๆนี้

สำหรับการสนับสนุนกองทุนช่วยเหลือเด็กแรกเกิด ทารกในครรภ์ และผู้ป่วยเด็ก รวมถึงการมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ให้กับโรงพยาบาลอุ้มผาง จ.ตาก ทาง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง หลังเล็งเห็นถึงความสำคัญ และการให้ความช่วยเหลือแม่ และเด็กทารกแรกเกิดในพื้นที่ชายขอบอำเภออุ้มผาง จ.ตาก ที่ขาดแคลนเงินในการเข้ารับการรักษา หรือทำคลอด และขาดแคลนเงินในการซื้อเครื่องอุปโภค บริโภค สำหรับทารกแรกเกิด รวมถึงการช่วยเหลือเด็กทารกที่เจ็บป่วย ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทาง บริษัท ไทยยามาฮ่า ได้ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport