ฟอร์ดปลื้ม! เอเวอเรสต์ แพลทินัม จองครบ 350 คัน ภายในวันแรก

ฟอร์ด ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จของรถยนต์รุ่นล่าสุด ฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ที่กวาดยอดจองเต็ม 350 คัน ภายในวันแรก หลังจากเปิดรับจองพร้อมกันทั่วประเทศผ่านเว็บไซต์ www.ford.co.th เมื่อวันที่ 26 มีนาคม เวลา 12:00 น. สะท้อนความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อสมรรถนะอันเหนือชั้นและเทคโนโลยีล้ำสมัยของรถฟอร์ด ลูกค้าที่จองหลังจากนี้จะอยู่ในรายชื่อสำรอง และฟอร์ดจะแจ้งให้ทราบต่อไปเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงลำดับการจองก่อนหน้า

“ฟอร์ด ต่อยอดความสำเร็จของเป็นแบรนด์ยอดขายสูงสุดอันดับ 4 ในไทยเป็นครั้งแรกในปีที่ผ่านมา ด้วยการเปิดตัวฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค และฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ซึ่งเป็นรถที่ลูกค้าชาวไทยรอคอย เพื่อสร้างความคึกคัก พร้อมทั้งตอกย้ำความเป็นผู้นำของฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้จับจองเป็นเจ้าของรถที่มอบประสบการณ์การขับขี่อันทรงพลัง ยกระดับสมรรถนะไปอีกขั้น และฟอร์ดยังมีประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟมากมายกับรถฟอร์ด อาทิ อุโมงค์สไลเดอร์ Speed Simulator ที่ให้ความรู้สึกเสมือนความเร็ว แรงของเครื่องยนต์ วี 6 และประสบการณ์ AR ในคอนเซ็ปต์ YouCantFakeTough เจาะลึกเรื่องราวความแกร่งของฟอร์ด เรนเจอร์ ให้ลูกค้าได้สัมผัสในงานมอเตอร์โชว์ พร้อมข้อเสนอสุดเร้าใจอีกมากมายสำหรับรถฟอร์ดทุกรุ่น”


"เราภูมิใจที่รถรุ่นใหม่ของเราได้สร้างสีสันให้กับตลาดรถยนต์ไทยอีกครั้งกับปรากฎการณ์กระแสตอบรับล้นหลามจากลูกค้ากับยอดจองเต็มโควต้าในเวลาอันรวดเร็ว นับเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความไว้วางไว้ใจของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ฟอร์ดและสมรรถนะที่ล้ำไปอีกขั้น โดยฟอร์ดจะเริ่มทยอยส่งมอบฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ให้ลูกค้าตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม เป็นต้นไปตามลำดับการจอง” นายรัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

สำหรับรถยนต์ฟอร์ดที่นำมาจัดแสดงในงาน


ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รถนั่งอเนกประสงค์ที่มอบทั้งความสมบุกสมบันในการเดินทาง ความสะดวกสบาย และความปบลอดภัย รวมถึงเทคโนโลยีอันล้ำสมัย นำทัพโดย ฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม เครื่องยนต์ 3.0 ลิตร ดีเซล วี 6 ที่พัฒนามาเพื่อลูกค้าที่แสวงหาความเป็นเลิศในการใช้ชีวิต ขณะที่ยังรักการผจญภัย โดดเด่นและแตกต่างด้วยความหรูหราเหนือระดับ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ชั้นนำ อาทิ ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัตโนมัติ 4A 4WD และฟีเจอร์ที่เพิ่มมาเป็นครั้งแรกในห้องโดยสารของรถ PPV อย่างเบาะนั่งคนขับและเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้าปรับไฟฟ้า 10 ทิศทาง พร้อมระบบปรับอากาศ รวมถึงระบบบันทึกตำแหน่งเบาะที่นั่งสำหรับคนขับ ชาญฉลาดด้วยฟังก์ชันการปรับตำแหน่งเบาะที่นั่งให้เข้าออกสะดวกสำหรับเบาะนั่งคนขับ (Easy Entry and Exit) มาพร้อมระบบเสียง Bang & Olufsen® ลำโพง 12 ตำแหน่ง พร้อมซับวูฟเฟอร์


ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านการทำงาน การพักผ่อน และชีวิตครอบครัว ด้วยสมรรถนะอันเหนือชั้น และเทคโนโลยีล้ำสมัย ตอกย้ำความ ‘แกร่งจริง ดุดันทุกสถานการณ์’ นำโดย ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 รุ่นย่อยใหม่ล่าสุด สำหรับลูกค้าที่มองหาทางเลือกในการใช้รถที่มีสมรรถนะในการขับขี่ขั้นสูง ตอบโจทย์การใช้งานและไลฟ์สไตล์ได้หลากหลายรูปแบบยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ที่พัฒนาไปอีกขั้นอย่าง ระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัตโนมัติ 4A 4WD ล้ออัลลอย 20 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ และระบบไฟส่องสว่างแบบแบ่งโซน (Zone Lighting) 

ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รถกระบะสมรรถนะสูง DNA ฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานซ์ เจ้าของฉายา ‘ดุดัน ไม่เกรงใจใคร’ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การขับขี่เต็มพิกัดให้กับคอออฟโรดตัวจริง  

 

ฟอร์ด มัสแตง รถสปอร์ตระดับตำนานที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 60 ตอกย้ำความเป็นมาอันยาวนานในวงการรถยนต์ของแบรนด์ฟอร์ด


นอกจากนี้ ฟอร์ดยังมีกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟที่บูธฟอร์ดให้ผู้สนใจได้เปิดผระสบการณ์พิเศษไปกับรถฟอร์ด ได้แก่

- มุมให้ความรู้เกี่ยวกับเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ให้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานของเครื่องยนต์ใหม่ได้อย่างเข้าใจง่าย

- อุโมงค์สไลเดอร์ Speed Simulator ให้ได้สัมผัสความเร็ว แรง และประสบการณ์ความสนุกของเครื่องยนต์ วี 6

- ประสบการณ์ AR สุดอิมเมอร์ซีฟ พบกับการร่วมมือกันครั้งแรกของฟอร์ด และ Google นำรถฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรคที่ผ่านบททดสอบบนเส้นทางออฟโรด มาจัดแสดงในคอนเซ็ปต์ YouCantFakeTough เจาะลึกเรื่องราวความแกร่งของฟอร์ด เรนเจอร์ โดยนำสมาร์ทโฟนมาสแกนส่วนต่างๆ ของรถเพื่อดูข้อมูลเชิงลึก และรับชมวิดีโอเกี่ยวกับฟีเจอร์ต่างๆ ได้ทั้งหมด 7 จุด 
ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport