นิสสัน ร่วมเฉลิมฉลองพระเกียรติสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นิสสัน ประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระจักรพรรดิแห่งประเทศญี่ปุ่น เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาประจำปี พ.ศ. 2567 จัดขึ้นโดยสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ส่วนหนึ่งของงานนี้ นิสสันยังได้จัดแสดงนิสสัน ลีฟ รุ่นปี 2023 สะท้อนการผสมผสานที่ลงตัวของเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าคุณภาพสูง มาตรฐานญี่ปุ่น

“นิสสันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองในครั้งนี้ นิสสันมุ่งมั่นขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนในสังคม รถยนต์ไฟฟ้าจากนิสสันไม่เพียงเป็นตัวแทนของวิศวกรรมยานยนต์จากประเทศญี่ปุ่น แต่แสดงถึงความทุ่มเทในการขับเคลื่อนเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ยั่งยืน” อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธานนิสสัน ประเทศไทย และนิสสัน ภูมิภาคอาเซียนกล่าว


นิสสัน ลีฟ รถยนต์ไฟฟ้า 100% ถูกนำมาจัดแสดงในงานเพื่อเน้นย้ำถึงความสามารถของยานยนต์ไฟฟ้าที่เป็นได้มากกว่าการขับเคลื่อน อาทิ ระบบชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าแบบ V2H (Vehicle to Home) อันเป็นเอกลักษณ์ สามารถจ่ายพลังงานจากรถยนต์ให้กับบ้าน กลับไปยังโครงข่ายไฟฟ้า และอื่นๆ ได้ตามความต้องการของเจ้าของ เมื่อรวมกันแล้วจะมอบความอเนกประสงค์ ความเสถียร และความน่าเชื่อถือในระดับที่สูงขึ้น ซึ่งผสมผสานความอุ่นใจทั้งบนท้องถนนและที่บ้าน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport