"เสี่ยบิ๊ก" ไม่อยู่เฉย สั่งแบนเจ้าหน้าที่ทีมสมุทรปราการ ซิตี้ ถีบนักเตะคู่แข่ง

หลังจากมีดราม่าในเกมฟุตบอลไทยลีก 2 คู่ระหว่าง ดราก้อน ปทุมวัน กาญจนบุรี เอฟซี เปิดบ้านพบ สมุทรปราการ ซิตี้ เมื่อวันที่ 21 ต.ค.66 ที่ผ่านมา โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังเกมเจ้าบ้านเอาชนะ 3-1 มีเจ้าหน้าที่รายหนึ่งของสโมสรสมุทรปราการซิตี้ กระโดดถีบนักเตะดราก้อน ปทุมวัน กาญจนบุรี เอฟซี จนเกือบมีเรื่องราวใหญ่โต

ล่าสุดทางประธานสโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ อย่าง "เสี่ยบิ๊ก" สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประกาศข้อความผ่านโซเชี่ยลสั่งแบนเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวทันที

"เรียน ท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 คู่ระหว่าง ทีมดราก้อน ปทุมวัน กาญจนบุรี เอฟซี พบกับ ทีมสมุทรปราการ ซิตี้"

เรื่อง พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเจ้าหน้าที่ทีมสมุทรปราการ ซิตี้ 

"สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงท้ายเกมส์การแข่งขัน กรณีเจ้าหน้าที่ทีมสมุทรปราการ ซิตี้ รายหนึ่ง ได้เข้าไปแสดงกิริยาที่ไม่เหมาะสมกับผู้เล่นหมายเลข 10 ทีมเจ้าบ้าน ด้วยการตั้งใจ "ถีบ" ไปที่ผู้เล่นคนดังกล่าว ถึงแม้จะไม่ทำให้ผู้เล่นคนนั้นได้รับบาดเจ็บ แต่ทางสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ ซิตี้ โดยส่วนตัวผมเองในฐานะประธานฝ่ายบริหาร ขอประนามการแสดงออกที่ไม่มีสปิริตเช่นนี้ และขอแสดงความรับผิดชอบต่อทีมเจ้าบ้านและแฟนบอลของทีมเจ้าบ้านทุกท่าน ด้วยการ "ขอโทษอย่างเป็นทางการ" มา ณ ที่นี้ และผมได้มีคำสั่ง "ด่วนที่สุด" ให้พักงานเจ้าหน้าที่ของทีมรายนี้ เบื้องต้น จนถึงสิ้นปี พ.ศ. 2566 หรือ จนจบเลค 1 รวมถึง การตัดเงินเดือน 3 เดือน คือ เดือนตุลาคม ถึงเดือนธันวาคม 2566"

"ทั้งนี้ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การแสดงความรับผิดชอบต่อทีมดราก้อน ปทุมวัน กาญจนบุรี เอฟซี และแฟนบอลของทีมเจ้าบ้านทุกท่าน ในครั้งนี้ จะทำให้ทุกท่าน ได้เห็นถึงความตั้งใจจริงของทางสโมสรฟุตบอลสมุทรปราการ ซิตี้ ที่ต้องการให้เกิดการพัฒนาทั้งทางด้านกีฬาและการบริหารจัดการกับวงการฟุตบอลไทยสืบต่อไป และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะได้ให้อภัยและช่วยสนับสนุนทีมสโมสรฟุตบอลอาชีพที่ทุกท่านมีความรักและความผูกพันต่อไป"

ประกาศไว้ ณ วันที่ 22 ตุลาคม 2566 เวลา 01.00 น.


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport