สิงห์ เชียงรายฯ ปิดดีล คว้า สิทธิโชค กันหนู ร่วมซัลโวฤดูกาลใหม่

"กว่างโซ้ง" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงคว้าตัว "ไอซ์" สิทธิโชค กันหนู กองหน้า วัย 27 ปี เข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเจ้าตัวจะใส่เสื้อหมายเลข 99

 สโมสร  สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดตัว สิทธิโชค กันหนู มาร่วมทีมแล้ว โดยเจ้าตัวเริ่มเล่นฟุตบอลระดับเยาวชนกับสวนกุหลาบวิทยาลัย และได้เซ็นสัญญาค้าแข้งกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเป็นสโมสรแรก ก่อนย้ายไปเล่นให้กับสุรินทร์ ซิตี้ และไทยฮอนด้า ลาดกระบัง ด้วยสัญญายืมตัว หลังจากได้ย้ายมาค้าแข้งให้กับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ก่อนย้ายไปเล่นให้กับแอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ดสัญญายืมตัวอีกครั้ง และย้ายมาเล่นให้กับราชบุรี เอฟซี จนจบฤดูกาล 2023/24

 ในระดับชาติ สิทธิโชค กันหนู ติดทีมชาติไทย ครั้งแรกในรุ่น ยู 16 ในยุคที่ "ประธานฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช เป็นผู้จัดการทีม และสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ต่อมาได้ติดทีมชาติไทย ชุดยู 19 และชุดยู 23 โดยสามารถคว้าแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ณ ประเทศมาเลเซียได้เป็นผลสำเร็จ

 ล่าสุดในฤดูกาล 2024/25 ที่กำลังจะเริ่มต้นนี้ "ไอซ์" สิทธิโชค กันหนู พร้อมแล้วที่จะใส่เสื้อหมายเลข 99 ร่วมเสริมแกร่งให้กับสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

 ผลงานในระดับสโมสร

2015 - 2017 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลงแข่ง 20 นัด 2 ประตู

2014 สุรินทร์ ซิตี้ (ยืมตัว) ลงแข่ง 27 นัด 6 ประตู

2017 ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง (ยืมตัว) ลงแข่ง 26 นัด 6 ประตู

2018 - 2020 ทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด ลงแข่ง 6 นัด 2 ประตู

2019 แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด (ยืมตัว) 14  นัด 3 ประตู

2020 - 2024 ราชบุรี เอฟซี ลงแข่ง 118 นัด 16 ประตู

 ผลงานในระดับทีมชาติ

ปี 2011-2012 ชุด U16 ลงแข่ง 17 นัด 16 ประตู

ปี 2014 ชุด U19 ลงแข่ง 9 นัด 4 ประตู

ปี 2016-2018 ลงแข่ง 8 นัด 4 ประตู

แชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 29


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport