ไม่มีคำว่าไม่พร้อม! เลอสันต์ หวังสุโขทัยอัดโปลิศเทโรการันตีอยู่รอดไทยลีก

ไม่มีคำว่าไม่พร้อม "เลอสันต์ เทียมราช" ยันเกมที่เหลือเหมือนนัดชิง หวัง "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี เปิดบ้านอัด โปลิศ เทโร ปลดล็อคการันตีอยู่รอดไทยลีก

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24  ในเกมที่ 28  เปิดสนามทะเลหลวงต้อนรับ โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันที่ 11 พ.ค. นี้ ซึ่งสถานการณ์ในทีมตอนนี้ต้องการหาจุดปลดล็อค เก็บ 3 แต้มเพื่ออยู่รอดบนลีกสูงสุดต่อไป

ล่าสุด "เจ้าแกะ"  เลอสันต์ เทียมราช กองกลางค้างคาวไฟ  ระบุว่า "ตอนนี้นักเตะในทีมไม่มีคำว่าไม่พร้อม เพราะสถานการณ์ของทีมตอนนี้ต้องการการปลดล็อค และเก็บชัยชนะเพื่อการันตีความอยู่รอดในลีกสูงสุดต่อไป ที่ผ่านมายอมรับว่าผลงานของทีมไม่เข้าเป้า เพราะนักเตะมีภาวะกดดันและเสียสมาธิ แต่เกมในบ้านเสาร์นี้ เราได้ติวเข้มและฝึกซ้อมอย่างหนัก ซึ่งเชื่อว่าจะเก็บชัยชนะมาได้"

"เราต้องการ 3 แต้มในเกมนี้ เพื่อการันตีความอยู่รอด นัดนี้จึงเป็นเหมือนนัดชิงชนะเลิศของทีมเราต้องทำให้เต็มที่ และการซ้อมของพวกเราเป็นไปอย่างเข้มข้น ใส่ใจในรายละเอียด และจะไม่ยอมให้เสียประตูอีก" เจ้าแกะ กล่าว

เจ้าแกะ กล่าวด้วยว่า "ผมขอให้แฟนบอลมาให้กำลังใจพวกเราในสนามเยอะๆ พวกเราจะทำผลงานให้ดี ทำให้เต็มที่ เพื่อการันตีความอยู่รอด หากเกมนี้เราเก็บ 3 แต้มได้ถือว่า 100% ที่เราจะอยู่รอด ดังนั้นเราต้องชนะให้ได้ ขอให้แฟนบอลเข้ามาเป็นกองหนุนให้พวกเราทำผลงานในเกมนี้ด้วย"


ที่มาของภาพ : สุโขทัย เอฟซี
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport