"เชาว์วัตน์" ยกนิ้วโค้ชเทกุรีเทิร์นคุมทัพลั่นเป้าพาบีจีซิวแชมป์ให้ได้

"อินซ์" เชาว์วัตน์ วีระชาติ ชี้แข้ง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เรียนรู้มากขึ้นหลัง มาโกโตะ เทกุระโมริ รีเทิร์น ส่วนตัวหวังช่วยทีมซิวแชมป์ไทยลีกปีนี้ให้ได้

 "อินซ์" เชาว์วัตน์ วีระชาติ กองกลางวัย 27 ปีของทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก  ได้ออกมาเผยถึงการเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันเลก 2 และการกลับมาร่วมงานกับ มาโกโตะ เทกุระโมริ กุนซือชาวญี่ปุ่น อีกครั้งว่า "การทำงานร่วมกับเทกุซังครั้งนี้ได้อะไรมากขึ้น เขาสอนในเรื่องการขยับตัว การยืนให้ถูกตำแหน่งก่อนที่จะรับบอล ทำให้ทุกคนขยับไปในแนวทางเดียวกัน ทั้งเกมรุกและเกมรับ 

 เรายังจะต้องเรียนรู้กับเทกุซังให้มากขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้เรายังมีเวลาในการเตรียมตัวก่อนเปิดเลก 2 ขอฝากถึงแฟนบอลบีจีพียู ทุกๆคน ผมและนักเตะรวมถึงทีมงานทุกคนอยากให้เข้ามาให้กำลังใจพวกเราเยอะๆ เหมือนเดิมทั้งนัดเหย้าและเยือน  ตั้งเป้าในซีซั่นนี้คือการคว้าแชมป์มาครองให้ได้"⁣

 สำหรับทีม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะเป็นฟุตบอลรายการพิเศษ J.LEAGUE ASIA CHALLENGE IN THAILAND 2023/24 โดยบีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะพบกับทีมพันธมิตรลูกหนังอย่าง เซเรโซ่ โอซาก้า จากเจลีกประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 2 ก.พ. 67 ที่สนามบีจี สเตเดี้ยม ก่อนที่จะมีคิวลงเล่นไทยลีก เลกสอง นัดแรก วันเสาร์ที่ 10 ก.พ. 2567 ออกไปเยือน พีที ประจวบ เอฟซี เวลา 19.00 น.


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport