ปธ.สุโขทัยหวังทีมเก็บ 3 แต้มนัดส่งท้ายปียึดอันดับท็อป 6 ไทยลีก

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ในศึกไทยลีก 2023/24 ก่อนเกมส่งท้ายเลกแรกและท้ายปี 2566 ด้วยการเปิด สนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของ "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 23 ธ.ค.2566 เวลา 19.00 น.

ล่าสุด ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี ให้สัมภาษณ์ว่า "ในเกมส่งท้ายเลกในบ้าน เชื่อมั่นในนักเตะทุกคนจะทำผลงานได้ออกมาดีและเก็บ 3 แต้มในบ้าน เพื่อให้ทีมรั้งอันดับในตารางและมีคะแนนที่ดีที่สุด ซึ่งขณะนี้ทีมค้างคาวไฟ หลังจบเกมที่นัดที่14 อยู่ในอันดับที่ 6 และชัยชนะที่ได้มา เราจะมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้แฟนบอล  ส่วนโปรแกรมแข่งขันที่ติดต่อกัน เชื่อว่าไม่ใช่อุปสรรคที่ลดทอนความมุ่งมั่นที่นักเตะทุกคนจะร่วมแรงทำผลงานและพาทีมเอาชนะในเกมนัดนี้ให้ได้"

"เกมของทีมช่วงส่งท้ายปี ถือว่ามีความโดดเด่น เพราะเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมติด ทั้งบอลลีกและบอลถ้วย จึงถือว่านักเตะของทีมของเราทุกคนเล่นได้ดี เล่นได้ถูกจังหวะ และสร้างโอกาสที่สามารถจบสกอร์ได้ ดังนั้นในเกมไทยลีกนัดส่งท้ายปี และเราเล่นในบ้าน เชื่อว่านักเตะจะสู้เต็มที่และคว้าสามแต้มมาให้ได้" ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี กล่าว

ประธานค้างคาวไฟ กล่าวด้วยว่า "สำหรับความสำเร็จของทีมนั้นต้องยกพลังผลักดันสำคัญคือ กองเชียร์ และยิ่งในเกมวันเสาร์ที่ 23 ธ.ค. นี้ จะเป็นเกมที่เราเล่นในบ้าน จึงอยากเชิญชวนให้แฟนบอลช่วยเข้ามาให้กำลังใจกันให้เต็มสนาม เพื่อร่วมกันเชียร์ ส่งเสียงสวรรค์ สร้างบรรยากาศที่คึกคัก และส่งเป็นพลังให้นักเตะทุกคนได้ร่วมแรงร่วมใจคว้า 3 แต้มมาเป็นของเราให้ได้"


ที่มาของภาพ : Sukhothai FC
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport