ก้าวสู่ยุคใหม่! "โค้ชอ้น" ประกาศลาออกกุนซือโปลิศเทโร

หลังจบรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 10 ของฤดูกาล 2023/24 ที่สนามบุญยะจินดา เมื่อวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่โปลิศ เทโร เอฟซี เปิดบ้านเสมอกับ ลำพูน วอริเออร์ 2-2 "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ประกาศลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม "มังกรโล่เงิน" อย่างเป็นทางการ

รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ถือเป็นนักฟุตบอลระดับตำนานของสโมสร สร้างชื่อมาตั้งแต่สมัยยังเป็น บีอีซี เทโรศาสน ในปี 1999-2001 และหวนกลับมาอยู่กับทีมอีกครั้งในช่วงปี 2012-2016 หลังจากนั้นได้รับการแต่งตั้งเป็นกุนซือชั่วคราว ก่อนจะขึ้นดำรงตำแหน่งเฮดโค้ชเป็นการถาวรเมื่อปี 2018 เป็นต้นมา 

โดย "โค้ชอ้น" ผ่านการคว้าแชมป์ไทยลีกกับ บีอีซี เทโรศาสน สมัยเป็นนักฟุตบอลเมื่อปี 2000 พ่วงแชมป์โตโยต้า ลีก คัพ ในปี 2014 ในการกลับมาค้าแข้งกับทีมเป็นคำรบที่สอง ขณะเดียวกันในฐานะเฮดโค้ชเจ้าตัวยังช่วยพาทีมเลื่อนชั้นจากไทยลีก 2 กลับมาโลดแล่นบนลีกสูงสุดของไทยอีกครั้ง หลังจบรองแชมป์ลีกพระรองเมื่อปี 2019 

โปลิศ เทโร เอฟซี ขอขอบคุณช่วงเวลา 6 ปี ในการเป็นนักฟุตบอลของสโมสร และช่วงเวลาอีก 5 ปีในการดำรงตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน โดย รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค ทุ่มเททั้งกาย และใจให้กับทีมมาตั้งแต่สมัยยังเป็น บีอีซี เทโรศาสน ตลอดจนกลายมาเป็นโปลิศ เทโร เอฟซี ในปัจจุบัน 

และขออวยพรให้ "โค้ชอ้น" โชคดีกับเส้นทางครั้งใหม่ มีความเจริญก้าวหน้าต่อไปในทุกสิ่งที่ทำ

สำหรับโปลิศ เทโร เอฟซี กำลังก้าวสู่ยุคใหม่ หลัง พระองค์เจ้านโรดม อัมฤทธิวงศ์, สมเด็จพระนโรดม นรินทรพงษ์ และเจ้าชายนโรดม รวิจักร์ ซึ่งเป็นเชื้อพระวงศ์ของประเทศกัมพูชา เข้ามาร่วมทุนและร่วมบริหารงาน

ภาพจาก : Police Tero FC


ที่มาของภาพ : Police Tero FC
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport