ขอนแก่น ยูฯ จัด "ลองจิล-คาราบูเอ้" ซัลโวเยือนรัง ลีโอ เชียงรายฯ

"กว่างโซ้ง" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ฟอร์มยังฮอต ไม่แพ้ใครจาก 3 เกมแรก ไม่มีผู้เล่นติดโทษแบนในเกมนี้ เปิดบ้านรับมือ "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด จัด ลอสเซมี่ คาราบูเอ้ , สตีเฟ่น ลองจิล และ เบรนเนอร์ นำทัพสู้ ในศึกไทยลีก นัดที่ 4 ของฤดูกาล ถ่ายทอดสดทั้ง 3 ช่องทาง AIS PLAY,TrueVisions (TrueVisions NOW) และ 3BB GIGA TV

ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด - ขอนแก่น ยูไนเต็ด 

 การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2023-24 นัดที่ 4 ประจำวันเสาร์ที่ 16 ก.ย. 2566 ที่สนาม ลีโอ เชียงราย สเตเดี้ยม จ.เชียงราย เวลา 20.00 น. "กว่างโซ้ง" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ก่อนเกมที่อยู่อันดับ 4 มี 7 แต้มจาก 3 นัด เปิดบ้านรับมือ "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 10 ที่มี 3 แต้มจาก 3 นัด ถ่ายทอดสด 3 ช่องทางหลัก AIS PLAY, TrueVisions (TrueVisions NOW) และ 3BB GIGA TV

 กาเบรียล มากัลเฮส กุนซือ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เกมล่าสุดบุกเสมอ ตราด เอฟซี 0-0 ยังไม่แพ้ใครจาก 3 เกมแรก ไม่มีผู้เล่นติดโทษแบน แต่ยังต้องลุ้นความพร้อมของ เศรษฐสิทธิ์ สุวรรณเศรษฐ์ ตัวรุกทีมชาติไทยชุดยู23ที่กลับมาจากทีมชาติพร้อมกับอาการบาดเจ็บติดตัวมา คาดว่าจะได้พัก ส่วนตัวที่จะใช้งานยังมีแกนหลักอย่าง สรานนท์ อนุอินทร์ , ดีเอโก้ แลนดิส , อติคุณ มีท้วม , ศิวกรณ์ เตียตระกูล และ บิล โรซิมาร์ 

 11 คนแรกที่คาดว่าจะลงสนาม ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด 3-5-2 สรานนท์ อนุอินทร์ ผู้รักษาประตู  , บรรพกิจ พรหมณี , ดีเอโก้ แลนดิส , ยู ยอง ฮยุน  , มนตรี พรหมสวัสดิ์ , จอร์นาตา แวร์ซูรา , อติคุณ มีถ้วม , ศิวกรณ์ เตียตระกูล , ศนุกรานต์ ถิ่นจอม  , คิม จี มิน , บิล โรซิมาร์ 

 ปฎิภัทร รอบรู้ กุนซือ ขอนแก่น ยูไนเต็ด เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ ราชบุรี เอฟซี 2-2 ยังไม่แพ้ใครใน 3 เกมแรก เกมนี้ไม่มีผู้เล่นติดโทษแบน แต่อาจจะยังไม่มี โจชัวร์ กรอมแมน แนวรับดีกรีทีมชาติฟิลิปปินส์ที่ยังไม่สมบูรณ์ คาดว่าน่าจะได้พักไปก่อน โดยจะใช้ ทินกร อสุรินทร์ ถอยมาเป็นเซนเตอร์ฮาล์ฟจำเป็นชั่วคราว ส่วน ปาณเดชา เงินประเสริฐ น่าจะกลับจากอาการบาดเจ็บพร้อมลงสนาม ขณะที่ ลอสเซมี่ คาราบูเอ้ , สตีเฟ่น ลองจิล และ เบรนเนอร์ พร้อมลงสนาม 

 11 คนแรกที่คาดว่าจะลงสนาม ขอนแก่น ยูไนเต็ด 4-2-3-1 จิรวัฒน์ วังทะพันธ์ ผู้รักษาประตู  , ภาณุพงศ์ หาญสุริย์ , ทินกร อสุรินทร์ , จอง ฮัน ซอล , สัมพันธ์ เกษี  , ปาณเดชา เงินประเสริฐ , อลงกรณ์ จรนาทอง  , สตีเฟน ลองจิล , ลอสเซมี่ คาราบูเอ้ , ถวิล บุตรสมบัติ  , เบรนเนอร์ 

 ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม พบกัน 4 นัด / ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ชนะ 3 / เสมอ 1 / ขอนแก่น ยูไนเต็ด ชนะ 0 / ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ยิงได้ 5 ประตู / ขอนแก่น ยูไนเต็ด ยิงได้ 1 ประตู ผลงานการพบกันในบ้านของ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด 2 นัด , ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ชนะ 2 / เสมอ 2 / ขอนแก่น ยูไนเต็ด ชนะ 0 / ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ยิงได้ 4 ประตู / ขอนแก่น ยูไนเต็ด ยิงได้ 1 ประตู

 ผลงานที่พบกันในไทยลีกที่บ้าน ลีโอ เชียงราย  ยูไนเต็ด

ปี 2021-22  ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ชนะ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1-0 

ปี 2022-23  ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ชนะ ขอนแก่น ยูไนเต็ด 3-1


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport