"โค้ชอู๊ด" กำชับ "ศรุต" มีสมาธิตลอดเกม หวังปั้นช่วยเซฟพาเทโรมีผลงานดี

"โค้ชอู๊ด" อนุกูล กันยายน เฮดโค้ชผู้รักษาประตูของทีม"มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ให้สัมภาษณ์ถึงการลงทำหน้าที่ของ ศรุต ณะศรี ผู้รักษาประตูมือ3 ของทีม ที่ต้องส่งลงสนามเนื่องจากมือหนึ่งและสองเจ็บหนัก และจะต้องยืนเฝ้าเสาให้ต้นสังกัดเป็นตัวจริงไปแทบตลอดฤดูกาลนี้แน่นอน

"โค้ชอู๊ด" กล่าวว่า "ผมพยายามคุยกับ ศรุต ตลอดทั้งในเกมกับการท่าเรือ และเกมกับชลบุรี พยายามตะโกนสั่งทั้งตอนในเกมและนอกเกมช่วงพัก เพราะน้องยังมือใหม่ ซึ่งผมเชื่อว่านัดต่อๆไปน้องจะทำหน้าที่ได้ดีขึ้นเรื่อยๆ" 

"หลังจบเกมกับชลบุรี เอฟซี ผมบอกกับเขาว่า 2 เกมผ่านมามันเป็นประสบการณ์ที่ดี อย่าให้มีช่องว่างในสมอง ให้มีสมาธิกับเกมอยู่ตลอด90 นาที ผมอยากให้เขาพัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ  พยายามเทรนสอนเขาทุกอย่าง ซึ่งเขาก็เปิดรับและพัฒนาได้ดี อยากให้เขาก้าวขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูที่มีชื่อเสียงให้ได้ เพราะเขาหุ่นรูปร่างดีสูง190 กว่าเซ็นติเมตรเหมาะมากกับตำแหน่งนี้ " 

สำหรับ ศรุต ณะศรี ฤดูกาลที่ผ่านมาไม่มีโอกาสลงสนามเลยแมเต่เกมเดียว และปีนี้มีโอกาสลงทำหน้าที่ให้กับทีมโปรลิศ เทโร เอฟซี ในฐานะมือ3 และเนื่องจากสินทวีชัย หทัยรัตนกุล และอุกฤษณ์ วงศ์มีมา มือ1-2 เจ็บหนัก ซึ่งผ่านไป3 เกมช่วยเซฟให้ทีมเก็บมา 4 คะแนน จากผลงานเสมอบีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-2 ต่อด้วยบุกพ่าย การท่าเรือ เอฟซี 1-3 และ ชนะ ชลบุรี เอฟซี 3-2


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport