สุโขทัย ไม่กลัวแชมป์เก่า “โค้ชชู”ติวเข้มลูกทีม หวังเก็บแต้ม

ความเคลื่อนไหวของทัพ “ค้างคาวไฟ ”สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมเปิดสนามทะเลหลวงรับแชมป์เก่า “ปราสาทสายฟ้า”บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 2023/2024 วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น.

ล่าสุด “เสี่ยเขต”เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม เปิดเผยว่า เกมนี้ถือเป็นเกมที่ยากเพราะเราต้องเจอกับแชมป์เก่า ที่มีผู้เล่นที่แข็งแกร่ง ซึ่งภาพรวมของนักเตะทีมเราพร้อมที่จะลงสนามทุกคน โดย 2 เกมที่ผ่านมาเราเล่นเกมบุกแบบเปิดหน้าแลก แต่เกมนี้คงต้องแตกต่างออกไปอาจจะต้องรัดกุมมากขึ้น ดังนั้นเราต้องมีสมาธิและโฟกัสอยู่กับเกมตลอดเวลา หากพลาดเพียงนิดเดียวพวกเขาก็พร้อมที่จะลงโทษเราทันที 

เกมในบ้านแน่นอนว่าเราหวังที่จะมีแต้มทุกนัด เช่นเดียวกับนัดนี้ ซึ่งที่ผ่านมาเราก็เคยทำได้มาแล้ว และผมก็อยากจะชวนแฟนบอลสุโขทัยทุกท่านมาร่วมกันส่งเสียงเชียร์และให้กำลังใจพวกเรา ขณะนี้เราจำหน่ายตั๋วไปแล้วกว่า 75 % ของความจุ ผมอยากให้คนมาเยอะๆ เพราะแต้มที่จะได้ ก็คือแต้มของชาวสุโขทัยทุกคน

ด้าน “โค้ชชู”ชูศักดิ์ ศรีภูมิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนกล่าวว่า "บุรีรัมย์ กำลังมั่นใจหลังจากที่ชนะในเกมที่แล้ว แต่เราเองการเล่นในบ้านก็ไม่ได้กลัวใคร ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแรกของฤดูกาลที่เราได้เจอทีมใหญ่ ถือเป็นเกมสำคัญที่เราต้องมีแต้ม เพื่อเป็นกำลังใจในการต่อยอดสู่เป้าหมาย 1 ใน 5 ที่เราตั้งเป้าไว้ การฝึกซ้อมตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ติวเข้มแผนรับมือเอาไว้แล้ว หากเรามีสมาธิและความแน่นอน เชื่อว่าเราจะสามารถเก็บคะแนนจากบุรีรัมย์ได้ "ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport