บีจี ปทุมฯ ได้ฤกษ์ตอกเสาเข็ม อัฒจันทร์ฝั่ง4 คาดแล้วเสร็จก.พ.ปีหน้า

"เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมดังจากศึกฟุตบอลไทยลีก 1 ได้ฤกษ์ตอกเสาเข็มในการสร้างอัฒจันทร์ฝั่งที่ 4 แล้ว นำโดยมีคุณปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส และประธานสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เป็นประธานในพิธีตอกเสาเข็มในครั้งนี้

 เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2566 สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ทำพิธีตอกเสามงคลฤกษ์ โครงการก่อสร้างอัฒจันทร์ฝั่งที่ 4 ทางทิศตะวันออก สนามบีจี สเตเดี้ยม โดยในงานมีคุณปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส และประธานสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส และนักฟุตบอลของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด รวมถึงทีมงานสตาฟฟ์โค้ช เข้าร่วมในพิธี

 โครงการก่อสร้างอัฒจันทร์ฝั่งที่ 4 ทางทิศตะวันออก สนามบีจี สเตเดี้ยม ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เริ่มตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเริ่มจากการเคลียร์พื้นฝั่งทิศตะวันออก พร้อมทั้งทำการขยับสนามใหม่เพื่อมุมมองในการชมเกมที่ดียิ่งขึ้น ก่อนที่จะทำการตอกเสาเข็มเพื่อทำการก่อสร้างอัฒจันทร์ฝั่งที่ 4 ทางทิศตะวันออก โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2567 

 สำหรับการก่อสร้างอัฒจันทร์ฝั่งที่ 4 ทางทิศตะวันออก ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด หากแล้วเสร็จจะทำให้สนามบีจี สเตเดี้ยม มีความจุเพิ่มขึ้นอีกประมาณ 5,000 ที่นั่ง ซึ่งจะทำให้สนามแห่งนี้มีความจุรวม 15,114 ที่นั่ง นอกจากนี้บริเวณอัฒจันทร์ฝั่งที่ 4 ทางทิศตะวันออก ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นลานกิจกรรม ร้านอาหาร รวมถึงมีลานจอดรถเพื่อรองรับแฟนบอลที่จะเข้ามาชมการแข่งขันที่สนามบีจี สเตเดี้ยมที่มาของภาพ : ภาพข่าวจาก Facebook บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport