พอลลีน งามพริ้ง ตั้งทีมงานศึกษาความเป็นไปได้ลงชิงนายกบอลไทย

ลงชิงนายกบอลไทย?! พอลลีน งามพริ้ง อดีตแกนนำกลุ่ม "เชียร์ไทยเพาเวอร์" ตั้งทีมงานคุณภาพศึกษาความเป็นไปได้ลงชิงประมุขลูกหนังไทยสมัยหน้า หลังทนมานานพวกที่ปู้ยี่ปู้ยำวงการฟุตบอลไทย ประกาศนโยบาย 7 ข้อภายใต้แนวความคิด Football Transformation

พาลินี งามพริ้ง หรือชื่อเดิม พินิจ งามพริ้ง ที่ปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "พอลลีน งามพริ้ง" อดีตแกนนำกลุ่ม "เชียร์ไทยเพาเวอร์" ที่มักจะเดินทางตามไปเชียร์ทีมชาติไทย ลงสนามทุกนัด ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเตรียมศึกษาความเป็นไปได้ในการลงสมัครนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ สมัยหน้า

"มาดามป้อ" ระบุข้อความแรกในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ทนมานานกับพวกที่ปู้ยี่ปู้ยำกับฟุตบอลไทย มาดามแป้งจะลงหรือไม่ลงก็อีกเรื่องนึง เหลือเวลา อีก 10 เดือน"

 "ขณะนี้ "มาดามป้อ" ศึกษาความเป็นไปได้ ในการลงสมัครนายกสมาคมฟุตบอลฯ สมัยหน้า โดยมีเป้าหมายคือ หาเงินให้สโมสรสมาชิก ไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อน เปิดตลาดใหม่ๆ และผลงานฟุตบอลไทยแถวหน้าของเอเชีย ขณะนี้ตั้งทีมงานคุณภาพเริ่มทำงานศึกษารายละเอียด ใช้ความรู้และประสบการณ์ที่หลากหลายให้เกิดประโยชน์กับส่วนรวม"

ขณะเดียวกัน พอลลีน งามพริ้ง ยังมีการประกาศนโยบายภายใต้แนวความคิด Football Transformation ในการโพสต์ข้อความครั้งที่ 2 ด้วยว่า "คุณสมบัติและหน้าที่ ของคณะผู้บริหารฟุตบอลไทย ภายใต้แนวความคิด Football Transformation"

"1. ปราศจากผลประโยชน์ทับซ้อนทุกประการ มีความรัก และความรู้ฟุตบอลในทุกมิติ, 2. เพิ่มรายได้ จัดหา และดูแลผลประโยชน์ และการตัดสินให้กับทุกสโมสรอย่างเท่าเทียม ไม่มีขั้วอำนาจ, 3. มีความคิดสร้างสรรค์ ขยายตลาด กลุ่มผู้ชม และผู้สนับสนุนฟุตบอลให้กว้างขวางกว่าเดิม"

"4. ฟุตบอล 360 องศา สร้างสรรค์เกมฟุตบอลให้ตื่นตาตื่นใจ และมีผลสำเร็จด้านความเป็นเลิศ, 5. ร่วมมือรัฐบาลพัฒนาเยาวชน ผ่านกลไกสโมสร  เพิ่มจำนวนนักฟุตบอลเยาวชน สู่อาชีพให้มากกว่าที่เป็นอยู่, 6. ช่วยสโมสรพัฒนาช่องทางสื่อสารการตลาดแบบออนไลน์, 7. พัฒนาสนามและสาธารณูปการที่เกี่ยวกับฟุตบอลให้ได้มาตรฐาน พร้อมใช้อยู่ตลอดเวลา ขอสิทธิประโยชน์ส่งเสริมจากภาครัฐ"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport