"วานเดอร์" มีลุ้นอยู่แบงค็อกต่อ "ชนานันท์" รอ "โค้ชแบน" ตัดสิน

วานเดอร์ หลุยส์ แนวรุกบราซิล ที่โชคร้ายได้รับเจ็บในนัดชิง ช้าง เอฟเอคัพ 2022-2023 จนต้องเดินทางกลับไปรักษาตัวผ่าตัดเข่าที่บ้านเกิด ยังคงมีลุ้นที่จะได้ไปต่อกับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด โดยอาจจะเป็นเลกสองของ ฤดูกาล 2023-2024

วานเดอร์ หลุยส์ ที่ซัด 5 ประตู ในไทยลีกซีซั่นที่ผ่านมา ไม่ได้รับการต่อสัญญากับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด หลังเจ้าตัวโชคร้ายได้รับบาดเจ็บในเกมนัดชิง ช้าง เอฟเอคัพ กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่แพ้ไป 0-2 และเดินทางกลับไปผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่บ้านเกิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สุรเดช อนันตพงษ์ ผจก.ทีม ทรูแบงค็อกฯ เปิดเผยกับ สยามกีฬา ถึงอนาคตดาวเตะแซมบ้าว่า "สาเหตุที่ทีมไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ กับ วานเดอร์ หลุยส์ นั้นต้องชี้แจงว่าเขาได้รับอาการบาดเจ็บ จากเกมนัดชิง เอฟเอคัพ แต่สโมสรดูแลเขาเป็นอย่างดี ในเรื่องการผ่าตัด เขาเป็นนักเตะคุณภาพ ที่เราอยากได้ไว้ใช้งานต่อ หากเขาเรียกความฟิตกลับมาได้เหมือนเดิม ซึ่งหลังผ่าตัดจะกลับมาไทยเพื่อทำกายภาพ แฟนบอลอาจได้เห็นเขา กลับมาร่วมทีมในเลกสอง ของฤดูกาล 2023-2024 ก็มีความเป็นไปได้"

ส่วนเคสของ "ทู" ชนานันท์ ป้อมบุปผา ที่จะหมดสัญญาสิ้นปี พ.ศ. 2566 ทีมจะรีบพูดคุยกับเขาถึงอนาคต ในถิ่น ทรู สเตเดี้ยม เพราะตั้งแต่เดือน ก.ค. 66 เขาจะเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ จริงแล้ว "ทู" เป็นนักเตะคุณภาพอีกรายของทีมเพียงแต่เขาโชคร้ายมาเจ็บตอนฟอร์มกำลังดี ทำให้ไม่ได้รับโอกาสลงสนาม โดยเรื่องนี้ "โค้ชแบน" ธชตะวัน ศรีปาน จะเป็นผู้ตัดสินใจ"ที่มาของภาพ : เพจ True Bangkok United
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport