สู้เพื่อทีม! สุโขทัยหวังทุบลำพูนในรังเพื่อการันตีรอดตกชั้น

"โค้ชลัค" ลักษณะ คำรื่น หวังจบสวยพา "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ซิวชัยในบ้านเกมสุดท้าย รอดตกชั้นอย่างเป็นทางการ

 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมเปิดสนามทะเลหลวง ต้อนรับการมาเยือนของ "ราชันโคขาว" ลำพูน วอร์ริเออร์ ในศึกไทยลีก 2022/2023 นัดที่ 29 ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566 เวลา 17.30 น.

 ล่าสุด "โค้ชลัค" ลักษณะ คำรื่น เฮดโค้ช สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยถึงความพร้อมของทีมว่า สภาพของทีมไม่มีอะไรน่ากังวล ยังขาดเพียง ออสมาน โซว์ กองหน้าตัวเก่งของทีมที่ยังมีอาการบาดเจ็บ แต่เริ่มกลับมาซ้อมได้แล้ว ส่วนคนอื่นๆพร้อมที่จะลงสนามได้ โดย 11 คนแรกที่จะลงสนามเราจะใช้นักเตะที่ดีที่สุด

 "ตามทฤษฎีเราต้องการแค่แต้มเดียวก็จะรอดการตกชั้น แต่ส่วนตัวผมอยากได้ 3 แต้มมากกว่า ดังนั้นเราจะโฟกัสไปที่ชัยชนะ เพราะเกมนี้ถือเป็นนัดสุดท้ายที่เราจะได้เล่นในบ้านในฤดูกาลนี้ จึงอยากจะสร้างความสุขให้แฟนบอล แต่เราก็ต้องระวังเกมรุกของ ลำพูน เพราะเขามีตัวต่างชาติที่อันตราย และพวกเขาก็ต้องการแต้มเพื่ออยู่รอดเช่นเดียวกัน"โค้ชลัค กล่าว

 ลักษณะ กล่าวอีกว่า การเล่นที่ผ่านมา 5 เกมล่าสุด เราชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้เกมเดียวในการคุมทีมของตน ซึ่งตนต้องชื่นชมนักเตะทุกคนที่ช่วยกันสร้างผลงานอย่างยอดเยี่ยม และต้องชม เดนนิส อมาโต้ อดีตเฮดโค้ช ที่วางรากฐานไว้ดี ซึ่งตนก็มาต่อยอดในแนวทางของตนเอง และสุดท้ายขอชวนแฟนคลับสุโขทัย มาช่วยกันเชียร์เกมสุดท้ายในบ้าน มาร่วมกันส่งเสียงให้กำลังใจ เก็บชัยชนะไปด้วยกัน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport