สุกฤษฎิ์ ชี้พาลำปางขึ้นมาเล่นไทยลีกเป็นประสบการณ์ล้ำค่า

สุกฤษฎิ์ โยธี กุนซือใหญ่สโมสรลำปาง เอฟซี ได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังจากที่ทัพ "รถม้ามรกต" เป็นทีมแรกบนลีกสูงสุดที่ต้องตกชั้นลงไปเล่นไทยลีก2 ในฤดูกาลหน้า "โค้ชต้น" เผยว่ารู้สึกดีใจที่ครั้งหนึ่งพา ลำปาง เอฟซี ได้เลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นบน ไทยลีก1

"ผมรู้สึกโอเคในเรื่องที่พา ลำปางฯ เลื่อนชั้นมาเล่น ไทยลีก1 ได้ ก็มีเสียใจบ้างที่ตกชั้นแต่ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องมาคิด เพราะว่าเราได้เลื่อนชั้นขึ้นมาก็เป็นประสบการณ์สำหรับทุกคน อาจจะเสียใจในเรื่องของผลการแข่งขัน รวมถึงระดับคะแนนที่ตกชั้น แต่ไม่เสียดายที่ได้ขึ้นมาเพราะได้ประโยชน์กับองค์กรและผู้เล่นเยอะ และสิ่งที่ผมดีใจคือเราได้ประสบการณ์ ได้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับฟุตบอล" "โค้ชต้น" กล่าว

"หากพูดถึงตัวผมว่าประสบความสำเร็จแล้วหรือยังในอาชีพโค้ช ผมคิดว่านี่เป็นจุดเริ่มต้น และผมอยากทำงานให้นานที่สุดในวงการฟุตบอลเพราะนี่เหมือนเป็นการเริ่มต้นของผมในอาชีพโค้ช แต่หากการได้ขึ้นมาทำ ไทยลีก1 ผมถือว่าโอเค แต่จริงๆแล้วไม่ว่าลีกไหนผมก็อยากทำเพราะอยากผมอยู่กับฟุตบอล"

สำหรับ "โค้ชต้น" สุกฤษฎิ์ โยธี เข้ามาเป็นกุนซือสโมสรลำปาง เอฟซี ตั้งแต่ฤดูกาล 2021/22 ก่อนจะพาทัพ "รถม้ามรกต" เลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร ในฤดูกาล 2022/23 แต่อย่างไรก็ตามต้องตกชั้นร่วงไปสู่ลีกรองอีกครั้งในฤดูกาลหน้า


ที่มาของภาพ : ลำปาง เอฟซี
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport