"โค้ชโอ่ง" สั่งเข้มแข้งประจวบฯทำเต็มที่เพื่อเป้าหมายอยู่รอดไทยลีก

"โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน โค้ช "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี หวังนักเตะในทีมรักษาฟอร์มยอดเยี่ยมให้ได้ต่อเนื่อง เพื่อโอกาสรอดตกชั้นให้ได้

 ภายหลังจากที่พีที ประจวบ เอฟซี โชว์ผลงานได้ร้อนแรงอีกครั้งในช่วงสำคัญพอดี หลังเก็บชัยสองเกมติดต่อกันในศึกไทยลีก 2022-23 ทำให้สถานการณ์ของทัพ "ต่อพิฆาต" ปัจจุบันรั้งอยู่อันดับ 11 ของตาราง มีอยู่ 28 แต้ม จาก 26 นัด ห่างจากโซนตกชั้นอันดับ 14 อย่างขอนแก่น ยูไนเต็ด อยู่ 2 คะแนน

 ล่าสุด "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือใหญ่ของยอดทีมประตูสู่แดนใต้ หวังพาทีมรักษาผลงานที่ยอดเยี่ยมในช่วงโค้งสุดท้ายให้ได้ และพร้อมคุยกับลูกทีมทุกคนให้สู้เต็มที่กับ 4 เกมสุดท้าย เพื่อโอกาสในการรอดตกชั้นเพื่อแฟนบอลชาวประจวบคีรีขันธ์ทุกคน

   "โค้ชโอ่ง" กล่าวว่า "ช่วงโปรแกรมที่เหลืออีก 4 นัดสุดท้ายหากเราไม่ประมาท ผมมั่นใจว่าเราจะได้ไปต่อในไทยลีก 1 ในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน  ช่วงที่ผ่านมาเราเดินหน้ามุ่งมั่นฝึกซ้อมทำงานให้หนักขึ้น เพราะทุกคนต้องทำเพื่อทีม เพื่อแฟนบอลและตัวเอง เพราะฉะนั้นเราต้องห้ามประมาทคู่แข่งโดยเด็ดขาด และหวังว่าเราจะทำได้ตามเป้า"

  สำหรับโปรแกรม 4 เกมสุดท้ายของพลพรรค "ต่อพิฆาต" ประกอบด้วย นัดที่ 27 วันเสาร์ที่ 22 เม.ย.66 พบ ราชบุรี เอฟซี (เยือน), นัดที่ 28 วันอาทิตย์ที่ 30 เม.ย.66 พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด (เหย้า), นัดที่ 29 วันเสาร์ที่ 6 พ.ค.66 พบ ลำปาง เอฟซี (เยือน) และนัดที่ 30 วันศุกร์ที่ 12 พ.ค.66 พบ สุโขทัย เอฟซี


ที่มาของภาพ : PT Prachuap FC
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport