"โค้ชโจ"ปลุกเร้าแข้งนครราชสีมาฯลั่น 4 เกมท้ายประมาทไม่ได้

ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือใหญ่ "สวาดแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ชี้ 4 เกมท้ายงานท้าทายเจอกับทีมบนตารางหมดเลย ย้ำนักเตะห้ามประมาททุกแต้มมีความหมายให้เล่นทุกนัดเหมือนรอบชิงชนะเลิศ

 จากสถานการณ์ของนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่ยังไม่ชัวร์ในการอยู่รอดบนลีกสูงสุดของเมืองไทย หลังจากสองเกมล่าสุดในศึกไทยลีก 2022-23 เก็บได้แค่แต้มเดียว ทำให้ทัพ "สวาดแคท" ปัจจุบันรั้งอันดับ 12 ของตาราง มีเพียง 28 แต้ม จาก 26 นัด โดยนำห่างโซนตกชั้นเพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้น

  ล่าสุด ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เฮดโค้ชใหญ่ของทีมดังแดนย่าโม ออกมาเปิดเผยว่า "ต้องยอมรับว่า 2 เกมที่ผ่านมาเราทำไม่ได้ตามเป้า แต่แน่นอนตอนนี้ผมยังมองเกมต่อเกม อีก 4 นัดสุดท้ายทีมเราน่าจะมีเกมที่ยากที่สุด แถมเป็นเกมที่เจอกับทีมข้างบนทั้งหมดเลย"

 "ผมยังเชื่อมั่นว่าทีมของเรายังอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง เรื่องของแต้มและความปลอดภัย ตอนนี้ยังประมาทไม่ได้ ทุกแต้มยังสำคัญ และอยากให้ทุกคนมองเกมต่อเกมมากกว่า ที่ว่าจะเอากี่แต้ม ถ้าเราทำได้ก็น่าจะรอดตกชั้นได้"

  "อีก 4 เกมที่เหลือมีเยือน 2 นัด ในบ้าน 2 นัด อยากให้แฟนบอลติดตามพวกเรา และอยากให้มาเชียร์ ขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุน ผมอยากให้เชียร์กันต่อไป และเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถทำภารกิจที่เราวางไว้ได้สำเร็จ เพราะจากนี้ทุกนัดที่เหลือเปรียบเสมือนเกมรอบชิงชนะเลิศทั้งหมด"

  สำหรับโปรแกรม 4 เกมสุดท้ายขุนพล "สวาดแคท" ประกอบด้วย นัดที่ 27 วันอาทิตย์ที่ 23 เม.ย.66 พบ การท่าเรือ เอฟซี (เหย้า), นัดที่ 28 วันเสาร์ที่ 29 เม.ย.66 พบ ชลบุรี เอฟซี (เยือน), นัดที่ 29 วันอาทิตย์ที่ 7 พ.ค.66 พบ โปลิศ เทโร เอฟซี (เหย้า) และนัดที่ 30 พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (เยือน)


ที่มาของภาพ : Nakhonratchasima FC
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport