ปธ.ค้างคาวไฟ วางเป้า 4 เกมสุดท้ายมีแต้มทุกนัด

ทัพ"ค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี ในศึกไทยลีก 1 หลังผ่านเกมนัดที่26 รั้งอันดับที่ 10 มี 30 แต้ม ห่างจากโซนตกชั้นเพียงแค่ 4 แต้มเท่านั้น

ล่าสุดทาง ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรออกมาเปิดเผยยอมรับสถานการณ์ของทีมตอนนี้มีสภาพเหมือนปริ่มน้ำ แม้เกมล่าสุดจะเก็บ 1 แต้มได้จากบ้านของ โปลิศ เทโร ได้ แต่หลายทีมล้วนไล่ล่าตามมาติดๆ ดังนั้นในเกมที่จะมาถึงได้กำชับนักเตะว่าห้ามประมาท โดยเฉพาะหลังเทศกาลสงกรานต์ต้องเจอกับทีมใหญ่อย่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ขณะเกมที่เหลือต้องเจอกับทีมลุ้นหนีตกชั้นเหมือนกัน ดังนั้นทุกทีมต้องแย่งคะแนนกันอุตลุดแน่นอน ขณะเดียวกันก็มีแฟนบอลเขามีความคาดหวังว่า ทีมสุโขทัย เอฟซี ต้องอยู่ในไทยลีกต่อไปให้ได้ ดั้งนั้นเราจะต้องทำให้เป็นจริงให้ได้ โดยทุกนัดต้องมีแต้ม

“ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้พูดคุยกับนักเตะไว้ว่าจะขอให้อยู่ซ้อมเพราะเรามีภารกิจที่สำคัญ เพื่อทำให้ทีมอยู่รอดปลอดภัย และเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติในช่วงการเดินทาง ดังนั้นจึงตกลงร่วมกันที่จะไม่หยุด แต่หลังจากเทศกาลสงกรานต์แล้วจะปล่อยให้นักเตะได้พัก เพื่อกลับไปหาครอบครัว เป็นเวลา 2 วันก่อนจะกลับมาซ้อมเพื่อเตรียมพร้อมแข่งขันอีกครั้ง” 

ดร.อนงค์วรรณ ประธานค้างคาวไฟ ยังกล่าวต่อว่า "  เนื่องในวันสงกรานต์ หรือ ปีใหม่ไทยแต่โบราณขออวยพรให้แฟนบอลสุโขทัย เอฟซี มีแต่สิ่งดีๆ ที่ดีกว่าเดิมเข้ามาในชีวิต ขณะที่นักเตะสุโขทัย เอฟซี ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง และประสบความสำเร็จสมความตั้งใจ

สำหรับทัพ"ค้างคาวไฟ" ยังมีเกมให้เล่นอีก 4 นัด ได้แก่  เปิดบ้านต้อนรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด,ไปเยือน หนองบัวพิชญ เอฟซี , ในบ้าน เจอกับ ลำพูน วอริเออร์ และปิดท้ายที่สนามสามอ่าว สเตเดี้ยม ออกไปเยือน พีที ประจวบ  เอฟซี


ที่มาของภาพ : SUKHOTHAI
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport