เชียร์ทีมชาติไทยทุกนัด! พีพีทีวี ยืนยันทางการยิงสดศึกเอเชียน คัพ

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ได้ใจคนไทยทั้งประเทศ ประกาศความเป็นสถานีโทรทัศน์แห่งการถ่ายทอดสดกีฬาบนหน้าจอฟรีทีวี เตรียมยิงสด! ศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 ให้แฟนบอลชาวไทยได้ตามเชียร์กันแบบสด ๆ ทุกนัดที่ ทัพช้างศึกไทย ลงฟาดแข้ง

 เริ่มด้วย 3 แมตช์แรกในรอบแบ่งกลุ่ม วันอังคารที่ 16 ม.ค. นี้ เวลา 21.30 น. ไทย พบ คีร์กีซสถาน ต่อด้วย วันอาทิตย์ที่ 21 ม.ค. เวลา 21.30 น. โอมาน พบ ไทย และ วันพฤหัสบดีที่ 25 ม.ค. เวลา 22.00 น. ซาอุดิอาระเบีย พบ ไทย พร้อมกันนี้ แฟนบอลยังจะได้ร่วมเป็นสักขีพยานแชมป์ผ่านการถ่ายทอดสดแมตช์ชิงชนะเลิศ ในวันเสาร์ที่ 10 ก.พ. เวลา 22.00 น. อีกด้วย

 นอกจากการถ่ายทอดสดกีฬาแล้ว แฟนบอลชาวไทยยังจะได้เต็มอิ่มกับหลากหลายความพิเศษที่ พีพีทีวี ขนมาเสิร์ฟแบบเบิ้มบน YouTube ช่อง PPTV SPORTS นำโดยรายการสดสุดปั่นอย่าง "ใช้ปากเตะบอล" เป็นการร่วมพูดคุย วิเคราะห์ เจาะลึก สไตล์แสบคัน ๆ ทั้งก่อนและหลังการแข่งขัน พร้อมชมภาพรีแอคการแข่งขันของเหล่ากูรูและพิธีกรแบบสด ๆ  

 สำหรับ การแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 ที่จะจัดขึ้น ณ ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 ม.ค. -10 ก.พ. นี้ รอบแรก ทีมชาติไทย อยู่ในกลุ่มเอฟ ร่วมกับ ซาอุดีอาระเบีย, คีร์กีซสถาน และ โอมาน โดยโปรแกรมการถ่ายทอดสดการแข่งขันทางหน้าจอ พีพีทีวี มีดังนี้

 - แมตช์ที่ 1 วันอังคารที่ 16 ม.ค. นี้ เวลา 21.30 น. ไทย พบ คีร์กีซสถาน

 - แมตช์ที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 21 ม.ค. เวลา 21.30 น. โอมาน พบ ไทย

 - แมตช์ที่ 3  วันพฤหัสบดีที่ 25 ม.ค. เวลา 22.00 น. ซาอุดีอาระเบีย พบ ไทย

 - และ แมตช์ชิงชนะเลิศ วันเสาร์ที่ 10 ก.พ. เวลา 22.00 น. 

 ร่วมลุ้นและเชียร์ทีมช้างศึกไทย ลุยศึกเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 พีพีทีวี ถ่ายทอดสดให้ชมฟรี! ผ่านทางหน้าจอ หรือสามารถรับชมสดผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com และแอปพลิเคชั่น PPTVHD36 พร้อมติดตามทุกข่าวและทุกประเด็นสำคัญของวงการกีฬาได้ทาง YouTube กดช่อง PPTV SPORTS


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport