"มาดามแป้ง" ยังไม่เผยยอดอัดฉีดชวนแฟนบอลส่งใจเชียร์ทีมชาติไทย

"มาดามแป้ง" อุบไต๋แจกเงินอัดฉีดให้ทีมชาติไทยลุยเอเชียนคัพเท่าไหร่ แต่ยืนยันมีแน่นอน เผยเตรียมไปเชียร์เกมนัดที่สองเจอโอมาน วันอาทิตย์ที่ 21 ม.ค.นี้ พร้อมปลุกเร้าลูกทีมเก็บ 4-6 แต้มให้ได้เพื่อกรุยทางสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ฝากแฟนบอลผู้เล่นคนที่ 12 ร่วมส่งแรงใจเชียร์ให้ประสบความสำเร็จในรายการยิ่งใหญ่ของทวีปเอเชียครั้งนี้

  "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวหลังเดินทางมาส่งเหล่านักเตะ "ช้างศึก" ออกเดินทางไปประเทศกาตาร์ เพื่อลุยศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 ม.ค. - 10 ก.พ.2567

 "มาดามแป้ง" กล่าวว่า "แป้งเชื่อว่าทีมชาติไทยมีความพร้อม จะเห็นว่าผู้เล่นถือว่าพร้อมในอัตราที่พอสมควรทีเดียว ทุกคนมีความมุ่งมั่น ได้พูดคุยกับโค้ชอิชิอิ (มาซาทาดะ อิชิอิ) ทุกวัน คิดว่าเราจะพยายามเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายให้ได้ ต้องได้ 4 หรือ 6 แต้ม ถ้าถามว่ายากไหมมันก็ยาก แต่ทุกคนก็ตั้งใจจริงนะคะ"

 ผจก.ทัพ "ช้างศึก" พูดถึงเรื่องเงินอัดฉีดด้วยว่า "ในส่วนของแป้งเองจะตามไปดูในแมตช์กับโอมาน แป้งอยากฝากแฟนบอลชาวไทยช่วยให้กำลังใจและเชียร์ด้วย ส่วนเรื่องเงินอัดฉีดเป็นขอเก็บเป็นความลับค่ะ ขอยังไม่เปิดเผยตัวเลขในขณะนี้ค่ะ"

 "อย่างไรก็ดีเราได้พูดเล่นมาเต็มที่ทั้งนิโคลัส มิคเกลสัน, ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, สุภโชค สารชาติ, เอเลียส ดอเลาะ ก็มา คนที่มาจากต่างประเทศดูคึกคักทุกคน ส่วนนักเตะที่เล่นในไทย แน่นอนที่มาจาก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แม้เพิ่งเล่นเกมตกค้างในวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่ทุกคนใจสู้พร้อมจะลุยศึกเอเชียนคัพในครั้งนี้"

 สำหรับโปรแกรมของทีมชาติไทย ในเวทีเอเชียนคัพ 2023 ประกอบด้วย วันอังคารที่ 16 ม.ค.2567 พบ คีร์กิซสถาน เวลา 21.30 น. สนามอับดุลลาห์ บิน คอลิฟา สเตเดี้ยม, วันอาทิตย์ที่ 21 ม.ค.2567 พบ โอมาน เวลา 21.30 น. สนามอับดุลลาห์ บิน คอลิฟา สเตเดี้ยม และวันพฤหัสบดีที่ 25 ม.ค.2567 พบ ซาอุดิอาระเบีย เวลา 22.00 น. สนามเอดูเคชั่น ซิตี้ สเตเดี้ยมที่มาของภาพ : เครดิตภาพ : SIAMSPORT
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport