แข้งแบงค็อก-บุรีรัมย์พร้อมศุภณัฏฐ์ สมทบซ้อมแคมป์ทีมชาติไทย

25 จาก 26 นักเตะทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกเอเชียน คัพ 2023 ลงฝึกซ้อมต่อเนื่องวันที่สอง โดยมี 7 แข้งจาก "แบงค็อก-บุรีรัมย์" สมทบซ้อม เช่นเดียวกับ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา หัวหอกโอเอช ลูเวิน ลงซ้อมเช่นกัน ขณะที่ในรายของ พิชา อุทรา กองกลางเมืองทอง ยูไนเต็ด ตามสมทบวันอังคารนี้ ด้าน "โค้ชอิชิอิ" เริ่มเน้นบอลเพรสซิ่งเป็นหลัก

ความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ภายใต้การคุมทีมของ "มาซาทาดะ อิชิอิ" โดยมี "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ เป็นผู้จัดการทีม ที่ได้เข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมสู้ศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ระหว่างวันที่ 12 ม.ค. - 10 ก.พ.2567

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ที่ 8 ม.ค.2567 ที่สนามซ้อมบีจีพียู เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ 3 จ.ปทุมธานี ทัพนักเตะ "ช้างศึก" ลงฝึกซ้อมกันต่อเนื่องเป็นวันที่สอง โดยวันนี้รวมพลซ้อมกัน 25 คน ซึ่งยังขาดแค่รายเดียวคือ พิชา อุทรา ดาวเตะจากเมืองทอง ยูไนเต็ด ที่หาไฟลท์บินกลับมาไม่ทัน หลังพักผ่อนอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ จะตามสมทบซ้อมในวันอังคารที่ 9 ม.ค.นี้

การฝึกซ้อมครั้งนี้ทัพ "ช้างศึก" ได้นักเตะจากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ สโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้แก่ ธีราทร บุญมาทัน, ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน, ศุภชัย ใจเด็ด, พรรษา เหมวิบูลย์, รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก, สุพรรณ ทองสงค์ และ ปฏิวัติ คำไหม รวมถึง ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ศูนย์หน้าจาก โอเอช ลูเวิน เข้าสมทบฝึกซ้อมกับทีม โดยทาง "โค้ชอิชิอิ" ได้เน้นที่การเล่นบอลเพรสซิ่ง ซึ่งใช้เวลา 1 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ

สำหรับโปรแกรมของทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลเอเอฟซี เอเชียน คัพ 2023 รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ จะประเดิมสนามวันอังคารที่ 16 ม.ค.2567 พบ คีร์กิซสถาน เวลา 21.30 น. ต่อด้วยวันอาทิตย์ที่ 21 ม.ค.2567 พบ โอมาน เวลา 21.30 น. และปิดท้ายรอบแบ่งกลุ่มวันพฤหัสบดีที่ 25 ม.ค.2567 พบ ซาอุดิอาระเบีย เวลา 22.00 น.ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport