ผจก.ฟุตซอลไทยชื่นชม "มาดามแป้ง" วอนแฟนบอลอย่าเมนต์บั่นทอนกำลังใจแข้งไทย

สุทิน บัวตูม ผจก.ฟุตซอลไทย ในฐานะหนึ่งในแฟนฟุตบอลไทย เผย สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร พร้อมบอกการเสียสละของ "มาดามแป้ง" คือเรื่องที่ยิ่งใหญ่มาก เสียงติชมคือเสียงสวรรค์เป็นกระจกเงาที่ดีที่สุด

"บิ๊กทิน"สุทิน บัวตูม ผจก.ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยให้ความเห็นผ่านทีมงานฟุตบอลสยามรายวันในฐานะหนึ่งในแฟนฟุตบอลทีมชาติไทยที่เผยหลังจากเกมที่ทีมชาติไทย แพ้ จีน 1-2 ศึกฟุตบอลโลก2026รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบสอง กลุ่มซี 

โดย บิ๊กทิน เผยว่า "เราอาจจะเริ่มต้นด้วยการแพ้ แต่สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร ผม สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทยในฐานะคนไทยที่รักชาติ รักชาติในสายเลือด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฟุตซอล และ ฟุตบอลทีมชาติไทย ผมขอเป็นคนไทยคนหนึ่งปลุกให้ทีมชาติไทยกลับมาสู้ สู้ด้วยจิตวิญญาณของการเป็นคนไทย ผมเชื่อว่าจิตวิญญาณของเราคือ Never Give Up เราไม่ยอมแพ้"

"ยามวิกฤตเราจะต้องช่วยกัน ที่ดูคือทีมเวิร์คดีอยู่แล้ว แต่เราก็ยังมีจุดที่ต้องแก้ไข ซึ่งการแข่งขันยังไม่สิ้นสุด อย่าเพิ่งไปคอมเมนต์บั่นทอนกำลังใจ ในนามของผจก.ทีมฟุตซอลทีมชาติไทยผมขอชื่นชม "มาดามแป้ง" คุณนวลพรรณ ล่ำซำ ผจก.ทีมชาติไทย การเสียสละของ "มาดามแป้ง" นี่คือเรื่องที่ยิ่งใหญ่มาก ขอให้คนไทยทั้งชาติ แฟนฟุตบอลไทยทั่วประเทศให้กำลังใจมาดามแป้งและโค้ชมาโน่ โพลกิ้ง"

"ถึงแม้เส้นทางที่เหลือจะหนักแต่เราต้องสู้กันต่อ เอาข้อผิดพลาดเกมแรกที่พบจีนมาเป็นกรณีศึกษา ผมขอให้กำลังใจให้ทีมชาติไทย เสียงติชมจากแฟนบอลคือเสียงสวรรค์ จะเป็นกระจกเงาที่ดีที่สุด ทีมชาติไทยเป็นของคนไทยทุกคน ถึงตอนนี้ทุกคนต้องรวมใจเป็นหนึ่ง สู้เพื่อประเทศไทยและสู้เพื่อวงการฟุตบอลไทยครับ"


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport