มาโน่ ช้ำผิดหวังทีมชาติไทยแพ้จีน รับ ชนาธิป-พรรษา ส่อวืดบุกสิงคโปร์

มาโน่ โพลกิ้ง รับผิดหวังชวดคว้าชัยชนะในบ้าน หลังพ่ายทีมชาติจีนไปอย่างน่าเสียดาย ชี้เสียประตูจากเกมโต้กลับ ไม่โทษเรื่องเวลาซ้อมน้อย เพราะทุกทีมมีเวลาเท่ากัน แถมเกมหน้าาจชวดใช้งาน "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ พรรษา เหมวิบูลย์ ที่มีอาการบาดเจ็บ

 ควันหลงศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง สายซี นัดแรก ที่ราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ผ่านมา ปรากฎว่า ทีมชาติไทย  พ่าย ทีมชาติจีน  1-2 

 หลังเกม มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทย ได้ออกมาเปิดเผยว่า "วันนี้เป็นเกมที่น่าผิดหวังของทีมชาติไทย เราเสียประตูจากเกมโต้กลับทั้งสองครั้ง เป็นจุดที่เราจะต้องมาปรับแก้ไขในการบุกไปเยือนสิงคโปร์ในนัดหน้า ส่วนเกมรุกที่ยังไม่ไหลลื่นเท่าที่ควรนั้น เราจะโทษเรื่องเรามีเวลาซ้อมน้อยไม่ได้ เพราะกำหนดโปรแกรมของฟีฟ่าเดย์มีเท่านี้ 

 สำหรับ "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นั้นในนัดหน้าเราอาจจะไม่สามารถใช้งานเขาได้ใน รวมถึงในรายของ พรรษา เหมวิบูลย์ ที่เจ็บตั้งแต่ในช่วงครึ่งแรก แต่นักเตะที่เราเรียกมาเชื่อว่ามีเพียงพอสำหรับเกมในนัดหน้า เพราะกองกลางเรามีหลายตำแหน่งที่จะทดแทนกันได้ และภาวนาให้ทั้งคู่เจ็บไม่หนัก ผมยังมั่นใจว่าเราจะบุกเอา 3 แต้มจากสิงคโปร์ได้แน่ 

 ด้านทีมจีน ถือว่าเขาเล่นได้ตามมาตรฐาน และเป็นจังหวะที่เขาทำได้ในเกมนี้ และเป้าหมายเขาคือการได้เข้ารอบเหมือนกัน ถ้านัดหน้าเรากลับมาได้ เราจะยังอยู่ในเส้นทางแน่นอน 

 โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะต้องบุกไปเยือน สิงคโปร์ ที่สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport