ทีมชาติไทยซ้อมต่อเนื่อง "กฤษดา กาแมน" รับ เจอจีนไม่ง่าย ตั้งเป้าเก็บ 3 แต้ม

กฤษดา กาแมน เผยเกมเจอทีมชาติจีนไม่ง่ายแน่ แต่มั่นใจแข้งช้างศึกที่มีความมุ่งมั่นเต็มที่ ส่วนตัวเองพร้อมเต็มร้อยแล้ว ตั้งเป้าจะเก็บ 3 แต้มให้ได้

 ความเคลื่อนไหวฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ลงฝึกซ้อมต่อเนื่อง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนปะทะ จีน และ สิงคโปร์ วันที่ 16 และ 21 พ.ย.นี้

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17.00 น. ณ บีจีพียู เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ การฝึกซ้อมครั้งนี้ มีนักเตะทั้งหมด 22 คน โดยขาดแค่ 4 นักกีฬาที่ค้าแข้งต่างแดนที่จะตามมาสมทบในภายหลัง โดยการฝึกซ้อม เน้นที่ความเข้าใจในการเล่นร่วมกัน ใช้เวลาฝึกซ้อม 1 ชั่วโมง 30 นาที

 โดย ก่อนการฝึกซ้อม กฤษดา กาแมน นักเตะทีมชาติไทยกล่าวว่า "ผมเพิ่งจะมาซ้อมกับทีมได้เป็นวันที่ 2 ก่อนหน้านี้ได้ฟื้นฟูร่างกายโดยรวมสภาพร่างกายก็พร้อมในการเจอกับจีน เกมเจอกับจีนเป็นเกมแรกของการแข่งขันซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย แน่นอนว่าเกมนี้เราตั้งเป้าจะเก็บ 3 แต้มให้ได้ จีนเป็นทีมที่แข็งแกร่ง นักเตะล้วนแต่มีคุณภาพ แต่เราจะสู้เต็มที่แน่นอน"

 "ฝากแฟนบอลมาเชียร์พวกเรากันเยอะๆ นะครับ ส่งเสียงเชียร์จะทำให้พวกเรายิ่งมีกำลังใจจะลุยกับคู่แข่งครับผม"

 สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมฝึกซ้อมอีก 3 ครั้ง ก่อนทำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 โซนเอเชีย รอบคัดเลือก รอบ 2 กลุ่มซี แมตช์เดย์ที่ 1 พบกับ ทีมชาติจีน ที่สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสด ไทยรัฐทีวี

ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport