"สุภโชค"เผยร่างกายฟิตเต็มถัง-เรื่องตำแหน่งให้มาโน่ตัดสินใจ

"เช็ค" สุภโชค สารชาติ แนวรุกจากสโมสร คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจากเดินทางเข้ารายงานตัวทีมชาติไทย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการอุ่นเครื่องทีมชาติตามปฎิทิน ฟีฟ่า เดย์ 2 นัด ระหว่างวันที่ 25-28 มี.ค. 66 ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ พร้อมเผยถึงเรื่องตำแหน่งการเล่นหลังจากเคยถูกโยกไปเล่นตำแหน่งวิงแบ็คขวาในระดับสโมสร

"เช็ค" สุภโชค สารชาติ ดาวเตะทีมชาติไทย กล่าวว่า "ดีใจครับที่ได้กลับมามีชื่อในทีมชาติไทยอีกครั้ง เป็นการได้กลับมาทำงานร่วมกับเพื่อนๆ และภูมิใจมากที่มีชื่ออีกครั้ง"

"ร่างกายตอนนี้ก็ต้องบอกว่าร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ จากก่อนหน้านี้ที่ไม่ได้ค่อยลงเล่น ส่วนใหญ่จะเป็นผู้เล่นตัวสำรองทำให้ร่างกายไม่ค่อยล้าสักเท่าไหร่"

"เรื่องการเป็นตัวสำรองในสโมสรจริงๆ แล้วผมก็ไม่ได้กดดันเท่าไหร่ เพราะรู้อยู่แล้วว่าอาจจะต้องเจอสถานการณ์แบบนี้ ก็ต้องพยายามรับมือให้ได้ และพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ ไม่ว่าโอกาสจะมากหรือจะน้อยเมื่อได้ลงสนามผมเต็มร้อยเสมอ"

"ถ้าพูดถึงการถูกจับไปเล่นในตำแหน่งวิงแบ็คขวา ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะขึ้นอยู่กับว่าโค้ชจะใช้งานอย่างไร แม้ว่ามันไม่ใช่ตำแหน่งที่ผมถนัดสักเท่าไหร่ ส่วน มาโน่ จะใช้ผมอย่างไรก็เดี๋ยวมาดูกันอีกที"

สำหรับทีมชาติไทย ชุดใหญ่จะประเดิมลงสนามพบ ซีเรีย ทีมอันดับ 90 ของโลก วันเสาร์ที่ 25 มี.ค.66 ที่สนามชะบ๊าบ อัล อาห์ลี (ดูไบ) และปิดท้ายพบเจ้าถิ่นยูเออี ทีมอันดับ 70 ของโลก วันอังคารที่ 28 มี.ค.66 ที่สนามอัล นาห์ยาน (อาบูดาบี) โดยจะเตะในเวลา 01.00 น. ตามเวลาประเทศไทย และถ่ายทอดสดทางช่อง AIS PLAY ทั้งสองเกม
ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport