"อิชิอิ"ยกนิ้วแข้งบุรีรัมย์ของจริงลิ่ว8ทีมเอฟเอคัพแม้เล่น120นาที

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกโรงชื่นชมลูกทีม "ปราสาทสายฟ้า" ที่สามารถผ่านเข้ารอบได้สำเร็จแม้ต้องเล่นถึงต่อต่อเวลา ส่วนเกมไทยลักกับเมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องทำผลงานให้ดีต่อไป

หลังจากที่แชมป์เก่าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ อุทัยธานี เอฟซี 2-1 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ หลังจากจบ 90 นาที เสมอกัน 1-1 ส่งผลให้ "ปราสาทสายฟ้า" ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายต่อไปในศึกฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2022-23 รอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อวันพุธที่ 8 ก.พ.66

ล่าสุด มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือใหญ่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยหบังจบเกมว่า "อันดับแรกเลยผมพอใจที่เราสามารถผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้ ซึ่งเกมนี้ต้องชื่นชม อุทัยธานี เอฟซี ที่ทำให้เกมนี้ได้ดูเกมที่สนุกสนาน และตื่นเต้น ผมเองตั้งเป้าว่าเกมนี้เราควรจบที่ 90 นาที เพื่อรักษาร่างกายของนักเตะ แต่เมื่อต้องเล่น 120 นาที ผมก็ต้องพอใจกับเกมในวันนี้"

นอกจากนี้ "มาซะ" ยังพูดถึงเกมต่อไปที่จะไปเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก ว่า "เรามีเวลา 3 วันก่อนที่จะไปเจอ เมืองทอง ยูไนเต็ด เราต้องกลับไปทำร่างกายของนักเตะให้พร้อมที่จะลงสนามในเกมนั้น"

สำหรับเกมต่อไปบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเตะในศึกไทยลีก 2022-23 นัดที่ 19 บุกเยือน เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 12 ก.พ.66 ที่สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง AIS Play


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport