สน.โคกคราม ผนึก กต.ตร.สน.โคกคราม จัดแข่งขันฟุตบอล 8 คน เสริมความสามัคคีในองค์กร พร้อมแมตช์พิเศษ "สยามกีฬา vs ทีมรวมดาว" สุดมันส์ ดวลจุดโทษลุ้นระทึก
เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มิถุนายน 2568 สน.โคกคราม ร่วมกับคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ (กต.ตร.) สน.โคกคราม จัดการแข่งขันฟุตบอล 8 คน เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ภายในหน่วยงาน ณ สนามฟุตบอลเดอะไพร์ม สเตเดี้ยม ซอยนวลจันทร์ 56 กรุงเทพมหานคร
งานนี้นำโดย พ.ต.อ.ประภาส แก้วฉีด ผู้กำกับการ สน.โคกคราม ซึ่งนอกจากจะเป็นผู้ริเริ่มและผลักดันโครงการ ยังลงสนามแข่งขันร่วมกับทีมลูกน้องอย่างเป็นกันเอง โดยได้รับการสนับสนุนจาก ดร.ศิตชัย จีระธัญญาสกุล ประธาน กต.ตร.สน.โคกคราม
ไฮไลต์ของกิจกรรมคือการแข่งขันคู่พิเศษระหว่างทีมสยามกีฬา-สตาร์ซอคเกอร์ ซึ่งมีนักข่าวและพนักงานจากบริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคต จำกัด (มหาชน) โดย คุณระวิ โหลทอง ส่งนักข่าว-พนักงานมาร่วมแข่งขัน กับทีมรวมดาว สน.โคกคราม ที่มี พ.ต.อ.ประภาส แก้วฉีด นำทัพ ผลการแข่งขันดุเดือดเสมอกัน 4-4 ก่อนที่ทีมสยามกีฬา จะเฉือนชนะในการดวลจุดโทษแบบสุดระทึก
ผลการแข่งขัน
แชมป์: ทีมป้องกันปราบปราม 1
รองแชมป์: ทีมสืบสวน & สอบสวน
อันดับ 3: ทีมป้องกันปราบปราม 2
อันดับ 4: ทีมจราจร & อำนวยการ
หลังจบการแข่งขัน มีการเลี้ยงฉลองแบบอบอุ่นในบรรยากาศเป็นกันเอง พร้อมร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กับ พ.ต.อ.ประภาส อีกด้วย
โดยผู้กำกับ สน.โคกคราม เผยว่า การจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสให้เจ้าหน้าที่ได้คลายความเครียดจากการปฏิบัติหน้าที่และคดีหนักๆ ที่ผ่านมา พร้อมส่งเสริมการออกกำลังกาย และความสัมพันธ์ที่ดีในหมู่คณะอีกด้วย