แมนยู มอบโอกาส 2 แข้งเยาวชนไทยไปติวฝีเท้าที่ อังกฤษ

สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จับมือ อพอลโล ไทร์ส จัดโครงการ “United We Play” ในประเทศไทย ก่อนได้ 2 นักเตะเยาวชนผ่านคัดเลือกไปฝึกฝีเท้าที่อังกฤษ

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2567 ที่สนามฟุตบอล TCFC พระราม 9 อพอลโล ไทร์ส ผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก จับมือพันธมิตร สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดโครงการ "United We Play" ครั้งที่ 2 ในประเทศไทย เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยได้เดินตามความฝันด้านฟุตบอลได้ไกลกว่าเดิม โดยมี มร.มานิช มหาราช Business Head-ASEAN บริษัท อพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธาน

สำหรับกิจกรรม "United We Play" ในปี 2024 จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 มีเยาวชนที่ได้เข้าร่วมมาแล้วมากกว่า 24,000 คน จากจุดเริ่มต้นที่อินเดีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เนปาล และประเทศไทย ที่จัดเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน มีผู้เข้าร่วมกว่า 800 คน 

ซึ่ง 2 เยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกจากทีมสตาฟฟ์โค้ชของ แมนฯยูไนเต็ด ได้แก่ อาเรียน โบเซ และ ชนสรณ์ ไชยธรรม ที่จะเป็นตัวแทนประเทศไทยได้รับโอกาสสุดพิเศษ ในการไปเยี่ยมชมสนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รวมถึงเข้าร่วมฝึกซ้อมกับอคาเดมี่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด และกระทบไหล่สุดยอดนักเตะระดับตำนานของสโมสรที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport