"ตู่" พนิพล เกิดแย้ม ถอดเขี้ยวเล็บสู่แฟมิลี่แมน

หากเอ่ยชื่อ "ตู่" พนิพล เกิดแย้ม อดีตนักเตะดังของทีมดังในวันวาน แล้วละก็ใครก็รู้จักเขาอย่างดี โดยเขาอยู่ในชุดแชมป์ไทยลีก, เอฟเอคัพ กับทีม "บ้านจัดสรร" ด้วย และ ไม่เพียงแค่มีดีกรีเป็นอดีตนักเตะทั้งระดับสโมสรและทีมชาติไทย หากแต่ยังมีความสามารถด้านการเป็นโค้ชฟุตบอลอีกด้วย กับหลายทีมก่อนหน้านี้

    เกียรติยศในการเป็นพ่อค้าแข้งของ "ตู่" พนิพล เกิดแย้ม ไม่ธรรมดา ได้แชมป์ไทยลีก 1 สมัย (2541) , แชมป์ เอฟเอคัพ (2540) , แชมป์ถ้วย ก. (2540,2541) กับ สินธนา ได้แชมป์ ดิวิชั่น 1 กับ พนักงานยาสูบ (2543) , แชมป์ไทยลีก (2547-2548) กับ พนักงานยาสูบ  ทีมชาติ ติด ยู-16,ยู-19ปี , คิงส์คัพ เล่นได้ทั้ง กองหน้าและกองกลาง 

    การทำงานโค้ช มีดังนี้ โค้ชยูลีก,มหาวิทยาลัย,ถ้วย ข.,อุดมศึกษามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แชมป์ถ้วย ข. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ.ศ. 2551 แชมป์ DIVITION 2 โซนกรุงเทพฯปริมณฑล เกษตรศาสตร์ FC. พ.ศ. 2554,โค้ชรัฐวิสาหกิจโรงงานยาสูบ,โค้ชโรงเรียนโสมาภานุสสรณ์,โค้ชยุวชนไทยระดับประถมลุยอินโดนิเซีย,โค้ชทีมสำรอง TTM. FC. พิจิตร,โค้ชทีม TTM. FC. พิจิตรช่วงหนีตกชั้นผ่านการอบรม, โค้ชทีม อาร์มี่ ยูไนเต็ด ชุดรองแชมป์ไทยคมเอฟเอคัพ 2012,อุดรธานี เอฟซี  

    ปัจจุบัน "ตู่" หนุ่มลูกอีสาน จาก จ.ยโสธร  มีครอบครัวที่น่ารัก มีภรรยาคู่ชีวิตชื่อ ณปภัทร เกิดแย้ม ที่ทำธุรกิจ เป็นแม่ค้าออนไลน์ มีแบรนด์ ของตัวเอง เป็นครีมหน้าใส Aory white  และเป็นคุณพ่อของบุตรสาว น่ารัก 2 คน คือ คนโต น้องไอเดีย ณพศร เกิดแย้ม  อายุ 13 ปี เป็นนักร้องของโรงเรียนพระมารดานิจจานุสรณ์  

    คนที่ 2 อายุ 9 ขวบ น้องไอด้า ด.ญ. อริยา เกิดแย้ม "ตู่" เป็นหนุ่มใหญ่ที่รักครอบครัว เป็นแฟมิลี่แมน และถือเป็นโชคดีของเขา ที่ มีภรรยา สวย ,เก่ง มีบุตรสาว หน้าตาน่ารัก เปี่ยมไปด้วยความสามารถ โดยเฉพาะน้องไอเดียคนโต  

    ทุกวันนี้ "ตู่" ที่อดีตสมัยวัยรุ่นจัดได้ว่าเป็นเพลย์บอย แต่ทุกวันนี้เจ้าตัวถอดเขี้ยวเล็บ เป็นสามีและคุณพ่อที่ดีของลูกๆ ชนิดไม่เหลือลายเสือเก่าไปแล้ว 

"สิงห์นก Hk vp 9 "


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport