ไม่มีแทรกแซง! "บิ๊กสุ" ยัน โค้ชเซซาร์ เลือกขุนพลติดทีมชาติไทยด้วยตัวเอง

"บิ๊กสุ"สุทิน บัวตูม ผจก.ทีมฟุตซอลไทย เผยโค้ชเซซาร์เรียกมือพระกาฬด้วยตัวเอง-กุนซือว่าอย่างไร ผู้บริหารเชื่อมั่นในโค้ช ไม่มีการแทรกแซง ทุกฝ่ายรวมใจเป็นหนึ่งเพื่อความสำเร็จในเป้าหมายของฟุตซอลเอเชียนคัพ พร้อมเผยผู้ใหญ่ทั่วฟ้าเมืองไทยพร้อมสนับสนุนทุกรูปแบบเพื่อสร้างกำลังใจให้นักฟุตซอลไทยแบบที่ไม่หวังผลประโยชน์ใดๆทั้งสิ้น

"บิ๊กสุ"สุทิน บัวตูม ผจก.ทีมฟุตซอลไทย เปิดเผยว่า "นักเตะที่ถูกเรียกติดทีมชาติไทยทุกคน ทุกคนต้องการทำเพื่อแฟนบอลไทยและเพื่อประเทศไทยแบบที่ยอมเสียสละเพื่อประโยชน์ส่วนรวม การฝึกซ้อมต่างๆถือว่าหนักมาก ก็เพื่อให้ผลงานของทีมชาติไทยออกมาตรงตามเป้า ก็เพื่อความสุขของแฟนฟุตซอลทีมชาติไทยทั้ง 70 ล้านคนให้ได้มีความสุขให้มากที่สุด"

ผู้จัดการทีมจอมทุ่มเทของทีมฟุตซอลไทย "บิ๊กสุ"สุทิน บัวตูม ยังเปิดเผยอีกว่า "โค้ชคาร์ลอส เซซาร์ ได้เลือกนักฟุตซอลมือระดับพระกาฬจากทั่วประเทศในการแข่งขันฟุตซอลไทยมาเล่นเพื่อชาติไทย ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขอขอบคุณประธานสโมสรที่ปล่อยนักเตะมาเข้าแคมป์ทีมชาติไทย ซึ่งเป็นผู้เล่นที่โค้ชเขาเลือกมาแล้ว โค้ชเขาตัดสินใจอย่างไร ทางทีมบริหารก็ต้องตัดสินใจตามโค้ช ยืนยันเลยว่าไม่มีการก้าวก่ายโค้ช ทีมบริหารและทีมโค้ชได้สร้างความฮึกเหิมให้นักเตะทุกคน ทุกคนต้องเล่นด้วยจิตวิญญาณและหน้าที่ แต่เล่นเพื่อประเทศชาติไทยนั่นถือว่ายิ่งใหญ่มากๆ"

"เรื่องการอัดฉีดในการแข่งขันเอเชียนคัพ ตอนนี้มีแจ้งเขามาจากผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือกัน พวกท่านเหล่านี้ต้องการสร้างกำลังใจให้กับนักกีฬาทีมชาติไทย ให้โดยไม่หวังผลประโยชน์ใดๆทั้งสิ้น เป็นการให้ที่ยิ่งใหญ่ของหลายๆท่าน อาทิ ท่านลลิสา จงบารมี อดีต ฑูตวัฒนธรรม และ กลุ่มเพื่อน. คุณวิรัตน์ เอื้อนฤมิตร ปธ.เจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัทไทยออยล์ จำกัด ( มหาชน) , คุณเสถียร เศรษฐสิทธิ์ ปธ.เจ้าหน้าที่ บริหาร บ.กระทิงแดง กรุ๊ป จำกัด , คุณราหุล ปิลานิวาลา , คุณเจริญ เศรษฐี ผู้บริหารเครื่องดื่ม CR7 Gold และขอบคุณ ดร.นฤมล ดร.พีระวัฒน์ ดร.ธัชวิน สุรเศรษฐ์ ห้างเพ็ชหลีเส็ง ที่สนับสนุนอาหารกล่อง เครื่องตรวจ ATK ท่านเหล่านี้ให้โดยไม่หวังสิ่งใดๆตอบแทน เพื่อสิ่งเดียวเท่านั้นคือนำความสุขมามอบให้คนไทยทั้ง 70 ล้านคนเพื่อทำเป้าหมายไปให้ไกลที่สุดในการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย"


ที่มาของภาพ : Siamsport
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport