ตัดออก8! ฟุตซอลไทยใช้ศึกคอนติเนนทัลคัดตัวลุยเอเชียนคัพ2022

ฟุตซอลไทย โดย คาร์ลอส เซซาร์ กุนซือใหญ่ เตรียมคัดผู้เล่นและดูฟอร์มจากคอนติเนนทัล จาก 22 ราย ให้เหลือ 14 คนสุดท้ายที่จะใช้สู้ศึก เอเอฟซี ฟุตซอล เอเชียนคัพ 2022 ที่คูเวต

"บิ๊กป๋อม"อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฝ่ายฟุตซอลและฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงการเตรียมทีมฟุตซอลไทย โดย คาร์ลอส เซซาร์ กุนซือใหญ่เตรียมสกรีนผู้เล่นจากชุดแรก 22 ราย เพื่อให้ได้ 14 คนสุดท้าย โดยจะคัดกรองจากการแข่งขันคอนติเนนทัลที่จะแข่งขันระหว่าง 11-16 ก.ย.65 

"การตัดตัวผู้เล่นตอนนี้ในส่วนของเอเอฟซี ฟุตซอล เอเชียนคัพ 2022 ที่คูเวต ระเบียบกำหนดไว้ว่าจะให้ส่งชื่อ 14 ผู้เล่น ซึ่งตอนนี้เรามีอยู่ 22 คน เท่ากับว่าจะต้องสกรีนออกไป 8 คน ตรงนี้ก็จะเป็นขั้นตอนของฝ่ายเทคนิคที่จะค่อยๆคัดกรองและค่อยๆสกรีน และจะส่งรายชื่อไป เพราะว่า 14 รายชื่อสุดท้ายจะเป็นช่วงเวลาที่เราเดินทางไปที่คูเวต ซึ่งตรงนี้เราจะมีระยะเวลาที่จะผ่านการแข่งขันคอนติเนนทัลที่จะเป็นการประเดิมว่าผู้เล่นคนไหนที่จะติดในชุดสุดท้าย"

"ส่วนการแข่งขัน คอนติเนนทัล แต่ละเกมจะใช้ผู้เล่นได้ 16 คนจาก 18 รายที่จะส่งรายชื่อในแต่ละเกม"

สำหรับฟุตซอลทีมชาติไทยเตรียมสู้ศึก 2 รายการสำคัญ เริ่มจาก CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2022 ที่ อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก  ระหว่างวันที่ 11-16 ก.ย.65 รวมถึงฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย AFC FUTSAL ASIAN CUP 2022 ที่คูเวต ระหว่าง 27 ก.ย.-8 ต.ค.65 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 ก.ย.65 ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport