"รณชัย" ชี้ บลูเวฟ ชลบุรี แฮปปี้หลังได้ "กัปตันช้าง" คัมแบ็ค

"แม็กซ์" รณชัย จูงวงษ์สุข แข้งเกมรับ "ฉลามโต๊ะเล็ก" บลูเวฟ ชลบุรี ระบุการได้ กัปตันช้าง กลับมาร่วมทีมทำให้น้องๆแฮปปี้ มีแรงจูงใจ โดยเฉพาะการฝึกซ้อมแต่ละวันดูง่ายขึ้น

"แม็กซ์" รณชัย จูงวงษ์สุข แข้งเกมรับอันดับหนึ่งของ "ฉลามโต๊ะเล็ก"บลูเวฟ ชลบุรี ตอบคำถามผู้สื่อข่าวถึงเป้าหมายส่วนตัวกับทีมในช่วง 9 เกมแรกก่อนที่จะพักเบรกฟุตซอลไทยลีก 2024-25 เพื่อให้เวลาในการเตรียมทีมฟุตซอลทีมชาติไทยในรายการ คอนติเนนทัล สำหรับโค้งสุดท้ายก่อน ฟุตซอลโลก 2024 จะเริ่มขึ้น ซึ่ง แม็กซ์-รณชัย เปิดเผยว่า

"ผมมองว่าทุกๆเกมของเราทุกคนในทีมก็หวังที่จะเก็บ 3 คะแนนให้ได้อยู่แล้ว แต่เราก็คงต้องไปทีละเกม มองทีละเกม และจะพยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุดครับ ทั้งผลงานของตัวเองและผลงานของทีมด้วย"

ถาม "แม็กซ์"รณชัย ถึงการที่ได้ "กัปตันช้าง" กฤษดา วงษ์แก้ว กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง บรรยากาศในทีมเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเรื่องนี้ แม็กซ์ บอกว่า "พี่ช้างกลับมาทำให้ทีมแฮปปี้ขึ้น เหมือนมีแรงจูงใจจากรุ่นพี่ที่มีประสบการณ์มาคอยแนะนำน้องๆในทีม เราได้เรียนรู้จากที่พี่เขาเคยเล่นอยู่แล้ว ก็ทำให้การฝึกซ้อมแต่ละวันมันดูง่ายขึ้นครับ"

โปรแกรม ฟุตซอลไทยลีก 2024-25 เกมนัดเปิดสนาม มีซูเปอร์บิ๊กแมตซ์ของวงการฟุตซอลไทยโคจรมาพบกันในเกมเปิดฤดูกาล ระหว่าง "ฉลามโต๊ะเล็ก"บลูเวฟ ชลบุรี แชมป์ฟุตซอลไทยลีก 11 สมัย พบ "โต๊ะเล็กสิงห์คลองเตย" การท่าเรือ เอเอสเอ็ม แชมป์ฟุตซอลไทยลีก 4 สมัย แข่งขันวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค.67 ที่ อาคารโรงฝึกกีฬาอเนกประสงค์ มกช.วิทยาเขตชลบุรี เวลา 16.30 น. ถ่ายทอดสด T-Sports7
ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport