"สาโรจน์" เข้ารับการผ่าตัดพักยาว 4-6 เดือนหมดโอกาสช่วยทีมบู๊ฟุตซอลลีกต่อ

"สาโรจน์ โฮกอ่อน" ได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้า ในนัดที่พบกับ ฟุตซอลไทยอาร์มี่ ทำให้ทีม ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน ต้องสูญเสียแข้งตัวรับธรรมชาติไปอย่างน่าเสียดาย

 เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2566 สาโรจน์ โฮกอ่อน นักเตะทีมธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน  ชุดสู้ศึกฟุตซอลลีก ฤดูกาล 2023 ได้เข้ารับการผ่าตัดแบบส่องกล้องกับ อ.ชนินทร์ ล่ำซำ ที่โรงพยาบาลธนบุรี ระหว่างนั้นต้องเข้ารับการกายภาพบำบัดกับทีมแพทย์ประจำทีมจนกว่าจะอาการหาย คาดว่าต้องพักรักษาตัวไม่ต่ำกว่า 4-5 เดือน ถึงจะกลับเข้ามาร่วมซ้อมกับทีมได้ 

  สาโรจน์ กล่าวหลังเข้ารับการรักษา ว่า "ผลการผ่าตัดผ่านไปด้วยดี จากนี้เข้าสู่กระบวนการกายภาพบำบัด เพื่อให้กล้ามเนื้อ และเส้นเอ็นกลับมาสมบูรณ์ เสียดายที่ไม่มีโอกาสลงสนามช่วยทีมในฤดูกาลที่เหลือ อย่างไรก็ดีจะติดตามเชียร์เพื่อนร่วมทีมทุกคน เพื่อให้ทีมจบตามเป้าหมาย"

 ทางด้าน "โค้ชซี" ณัฐพล สุทธิโรจน์ กุนซือใหญ่ป้ายแดง กล่าวว่า แน่นอนว่าเป็นงานยากอยู่แล้วกับการเสียตัวผู้เล่นหลักไป อีกทั้งตำแหน่งตัวรับแท้ๆของทีมเรา มีเพียงแค่ 2 คน คือ สาโรจน์ กับ ณัฐศักดิ์ ตอนนี้เหลือใช้งานได้แค่ ณัฐศักดิ์ โพธิ เพียงคนเดียว ช่วง 3 นัดที่ผ่านมา จะเห็นว่าทีมเราขยับเอาฟาบิซิโอ มาเล่นในตำแหน่งตัวบ่อยขึ้นและเขาทำได้ค่อนข้างดี ประกอบกับใช้ผูเล่นไทยที่พอจะเล่นตัวรับได้ขึ้นมาช่วยเล่นแทน

 ทำให้ฤดูกาลนี้ของ สาโรจน์ โฮกอ่อน จะจบลง และรอกลับมาร่วมซ้อมกับทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้า โดยก่อนหน้านี้ก็มีตัวรับอย่าง อิทธิพล รุ่งแจ้ง ที่ได้รับอาการบาดเจ็บหนักเช่นกัน


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport