ไม่กี่วินาที! จอมทุ่มไกลอินโดฯโดนไล่ออกนัดประเดิมสนามกับทีม เค ลีก (มีคลิป)

ปราตามา อาร์ฮัน ดาวเตะทีมชาติอินโดนีเซีย ถูกไล่ออกหลังได้ลงเล่นให้ ซูวอน เอฟซี เป็นนัดแรกแค่ไม่กี่วินาที ก่อนที่ต้นสังกัดจะแพ้

ปราตามา อาร์ฮัน แบ็กซ้ายทีมชาติอินโดนีเซีย ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องเป็นจอมทุ่มไกลนั้น โดนไล่ออกจากสนามอย่างรวดเร็วในนัดประเดิมสนามของเขากับ ซูวอน เอฟซี สโมสรในศึก เค ลีก 1 หรือลีกสูงสุดของเกาหลีใต้

อาร์ฮัน ย้ายจาก โตเกียว เวอร์ดี้ ไปเล่นให้ ซูวอน ด้วยค่าตัวที่ไม่มีการเปิดเผยเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังจากได้เล่นให้ โตเกียว เวอร์ดี้ ในลีกไปแค่ 2 นัด ตลอดช่วงราว 2 ปีที่อยู่กับทีม ซึ่งเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เขาก็ได้ลงเล่นกับทีมเป็นนัดแรก จากการโดนเปลี่ยนตัวลงไปแทน ชอง ดอง-โฮ ในนาทีที่ 72 ในเกมลีกที่ต้นสังกัดไปเยือน เจจู ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตาม ไม่กี่วินาทีหลังจากได้ลงไปในสนาม เขาก็มีจังหวะที่เหมือนจะไปเหยียบโดนข้อเท้าของผู้เล่น เจจู ยูไนเต็ด ในตอนที่พยายามจะตามไปเล่นบอล ซึ่งตอนแรกกรรมการ คิม วู-ซอง ยังไม่ลงโทษอะไร แต่หลังจากนั้นทีมงาน วีเออาร์ ก็แนะนำให้เชิ้ตดำไปเช็กจังหวะนี้ที่ข้างสนาม

สุดท้ายกรรมการชาวเกาหลีใต้ก็เปลี่ยนใจเป็นแจกใบแดงให้แข้งวัย 22 ปี ซึ่ง อาร์ฮัน ไม่เห็นด้วยอย่างมาก แต่ก็ต้องออกจากสนามโดยดี ก่อนที่สุดท้าย ซูวอน จะแพ้ไป 0-1ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport