สองเปาไทยมีเอี่ยว! กุนซืออินโดนีเซียจวกกรรมการทำเกมฟุตบอลเป็นรายการตลก

ชิน แท ยง เฮดโค้ชอินโดนีเซียจวกแหลกกรรมการชาวทาจิกิสถานรวมถึงทีมงานและทีม VAR ที่มี ศิวกร ภูอุดม และ ต่อพงษ์ สมสิงห์ สองผู้ตัดสินชาวไทยร่วมด้วยทำเกมลูกหนังกลายเป็นรายการตลก

หลังจบเกมการแข่งขันศึกฟุตบอลยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย นัดเปิดสนามที่เจ้าภาพ ทีมชาติ กาตาร์ เอาชนะ อินโดนีเซีย 2-0 ซึ่งมีปัญหาดราม่ามากมายจนเฮดโค้ช ชิน แท ยง ของทีมชาติอินโดนีเซียเดือดจัดให้สัมภาษณ์ด้วยความไม่พอใจกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินถึงขั้นบอกว่านี่คือการแสดงตลก

เกมนี้ อินโดนีเซีย เสียจุดโทษจากการเช็กวีเออาร์ และ มี 2 นักเตะโดนใบแดง ทั้งจากไม่มีการเช็ก VAR และ มีการเช็ก VAR ซึ่ง ชิน แต ยง ให้สัมภาษณ์แบบมีอารมณ์หลังจบเกม

"ขอแสดงความยินดีกับกาตาร์ นักเตะเราต่างพยายามเล่นให้ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราแพ้ต่อผู้เล่นที่มีมากกว่า แต่ถ้าคุณได้ดูจนจบเกมคุณจะเห็นการตัดสินที่แปลกๆตลอดทั้งเกมซึ่งมันไม่ใช่การแข่งขันฟุตบอล มันเป็นการแสดงตลกและเกินจริงมาก"

"ผมไม่รู้จะพูดอะไรเกี่ยวกับนักเตะที่โดนไล่ออก ผมพูดไม่ออก ฟุตบอลมันไม่ควรเป็นแบบนี้ ใบแดงแรกไม่มีการปะทะกันเลย ทำไมพวกเขาไม่ดู VAR ในสถานการณ์แบบนี้"

สำหรับ อินโดนีเซีย มีโปรแกรมลงเล่นฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2024 นัดสอง พบ ออสเตรเลีย ในวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport