ทีมชาติอินเดียจ้างหมอดูเกือบ 6.5 แสน เพื่อวิเคราะห์ดวงผู้เล่นก่อนแข่ง

The States Man สื่อต่างประเทศออกมานำเสนอถึงเบื้องหลังทีมชาติอินเดียในการแข่งขัน เอเซียน คัพ 2023 รอบคัดเลือกว่าทีมชาติอินเดียมีความเชื่อในเรื่องของหมอดูก่อนจัดตัวผู้เล่นลงสนามทำการแข่งขัน พร้อมกับแสดงหลักฐานการสนทนาผ่านช่องทางออนไลน์

โดย อิกอร์ สติมัซ กุนชือชาวโครเอเชียของทีมชาติอินเดียตกเป็นข่าวดังในเวลานี้ว่ากุนซือรายนี้ส่งรายละเอียดผู้เล่นทีมชาติอินเดียก่อนลงสนามให้กับหมอดูชื่อดังในประเทศอินเดียเพื่อตรวจดูดวงก่อนลงทำการแข่งขัน

ซึ่งเรื่องนี้มีรายงานข่าวว่ากุนซือทีมชาติอินเดียออกมายอมรับกับการส่งรายชื่อผู้เล่นให้กับ ชามาร์ หมอดูชื่อดังของประเทศอินเดียที่มีความถนัดด้านโหราศาสตร์ตามคำแนะนำของผู้บริหารระดับสูงของสมาพันธ์ฟุตบอลอินเดียอย่าง คูชาล ดาส ที่ดำรงตำแหน่งเลขาธิการสมาพันธ์ฯ โดยเงินว่าจ้างในการเช็คดวงผู้เล่นแต่ละครั้งจะเป็นหน้าที่ของสมาพันธ์ฟุตบอลอินเดีย

มีการเปิดเผยตัวเลขในการว่าจ้าง ชามาร์ หมอดูชื่อดังที่โค้ชทีมชาติอินเดียส่งรายชื่อนักเตะก่อนลงสนามให้พิจารณาอยู่ที่ 1.2 - 1.5 ล้านรูปี(ประมาณ 514,564 - 638,706 บาท) สำหรับ 1 ทัวร์นาเมนต์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นมีรายงานว่าตัวเลขดังกล่าวถือว่าสมเหตุสมผลในการจ่ายเนื่องจากทีมสามารถผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติเอเชียรายการเอเชียนคัพ 2023 เหตุการณ์ดังกล่าวที่มีการว่าจ้างเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงเอเชียนคัพ 2023 รอบคัดเลือกรอบ สามที่อินเดียเป็นเจ้าภาพในช่วงปี 2565


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport