มิช่า พอใจ ซัปโปโร มีแต้มเกมเปิดซีซั่นหลังทีมยังไม่สมบูรณ์

"มิช่า" มิไฮโล เปโตรวิช เฮดโค้ชฮอกไดโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ออกมาเปิดเผยในเกมที่บุกไปเก็บได้ 1 คะแนน จากเกมเยือน อวิสปา ฟูกุโอกะ ด้วยผลเสมอ 0-0 ในศึกฟุตบอลเจลีก 2024 เมื่อวานที่ผ่านมา

มิช่า เผยว่า "หลังจากหยุดพักไปนาน ในที่สุดมันก็มาถึงการแข่งขันในนัดแรก ผมไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเป็นการต่อสู้ที่มีความเข้มข้นสูงแบบนี้ ทั้งสองทีมวิ่งได้ดี เล่นบอลกันอย่างหนัก เป็นเกมที่รวดเร็ว สลับการเล่นเกมรับและรุก อย่างไรก็ตาม เรามีสถานการณ์ที่ยังไม่ดี เพราะซัปโปโรมีผู้เล่นหลายคนมีอาการบาดเจ็บระหว่างเข้าแคมป์ และมีผู้เล่นที่ไม่ได้เตรียมตัวมาอย่างดีสําหรับเกมนี้ ตัวอย่างเช่น โคมาอิ และ อาโอกิ เมื่อผมคิดว่าจะต่อสู้กับเกมนี้ในสถานการณ์ดังกล่าวอย่างไร ผมจึงตัดสินใจเพื่อรักษาความสมดุลในทีม"

"ผมคาดว่าครึ่งแรกน่าจะเป็นการต่อสู้ที่ยากลําบาก  ผมคิดว่าผล 0-0 เป็นผลการแข่งขันที่สมเหตุสมผลเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบันของเรา และผมคิดว่าเป็นการดีที่เราสามารถได้คะแนน1 คะแนนจากเกมเยือน"

สำหรับโปรแกรมต่อไป ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร มีคิวไปเยือน ซางัน โทสุ ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 ที่สนามเอกิมาเอะ เรียล เอสเตท สเตเดี้ยม เวลา 12.00 น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY ช่อง SIAMSPORT 3 

ทั้งนี้ แฟนฟุตบอลชาวไทยสามารถชมการแข่งขันกันแบบสดๆ ทุกสัปดาห์ 152 แมตช์ ตลอดฤดูกาลแข่งขัน 2024 แบบติดขอบจอ เชียร์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน AIS PLAY บนช่อง SIAMSPORT เท่านั้น! เพียงสมัครแพ็กเกจ รับชมดังนี้

  • ราคา 599 บาท สำหรับรับชมตลอดฤดูกาล 2024 (152 แมตช์) สมัครกด *677*7# โทรออก
  • ราคา 69 บาท สำหรับรับชมรายเดือน สมัครกด *677*8# โทรออก

สามารถสมัครแพ็กเกจได้แล้ว (เฉพาะลูกค้า AIS เท่านั้น) ยังมีไฮไลต์ และรีรันตลอดฤดูกาลให้ลูกค้า AIS ได้ชมอีกด้วย กดสมัครเลย https://m.ais.co.th/SSC


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport