"บุ๊ค-เอกนิษฐ์" ร่วมทัพอุราวะฟิตซ้อมโค้งท้ายก่อนเปิดซีซั่น

อุราวะ เรดส์ คัมแบ็กซ้อมปรีซีซั่นช่วงโค้งสุดท้าย พร้อมปล่อยภาพ เอกนิษฐ์ ปัญญา ฟิตซ้อมอย่างมุ่งมั่นและเฟรนลี่กับเพื่อนร่วมทีม โดย "เจ้าบุ๊ค" ตอบสื่อญี่ปุ่นลั่นเป้าช่วยทีมประสบความสำเร็จในฤดูกาล 2024 ยันพร้อมเล่นตามแท็กติกที่โค้ชสั่ง

 ความเคลื่อนไหวของสโมสรอุราวะ เรดส์ ทีมยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การคุมทีมของ "มาธิอัส ฮอกโม" และต้นสังกัดของ "บุ๊ค" เอกนิษฐ์ ปัญญา ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมปรีซีซั่นที่จังหวัดโอกินาว่า ตั้งแต่วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 และมีการปล่อยพัก 6 วันและเพิ่งกลับมารวมตัวซ้อมกันอีกครั้งเมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

 ล่าสุด ขุนพล "ปีศาจแดงแห่งเอเชีย" ปักหลักฝึกซ้อมกันขะมักเขม้นเป็นวันที่ 2 ที่สนามซ้อมโอฮาระ เทรนนิ่งกราวด์ นอกจากนี้ยังปล่อยภาพ "บุ๊ค-เอกนิษฐ์" ลงฝึกซ้อมกับทีมด้วยความมุ่งมั่นเช่นเดิม แถมยังมีสีหน้าที่ยิ้มแย้มในช่วงการฝึกซ้อมอีกด้วย โดยอุราวะ เรดส์ จะมีเวลาซ้อมประมาณเกือบ 2 สัปดาห์ก่อนลงเตะนัดเปิดสนามซีซั่นใหม่ 2024

 ขณะเดียวกัน แนวรุกวัย 24 ปี ให้สัมภาษณ์กับสื่อญี่ปุ่นอย่าง FOOTBALL ZONE ถึงเป้าหมายของตัวเองในปีนี้ว่า "ส่วนตัวผมอยากแสดงทั้งในด้านความสามารถส่วนตัว และเล่นตามแท็คติกของโค้ชให้ดีที่สุด อีกทั้งสโมสรได้ตั้งเป้าหมายสูงขึ้นในฤดูกาลนี้ และเหนือสิ่งอื่นใดผมอยากประสบความสำเร็จร่วมกับเพื่อนร่วมทีมในปีนี้"

 สำหรับ อุราวะ เรดส์ มีโปรแกรมลงประเดิมนัดเปิดสนามในศึกฟุตบอลเจลีก 1 ฤดูกาล 2024 ไปเยือน ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ที่สนามเอดิออน พีซ วิง ฮิโรชิม่า สเตเดี้ยม เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทยที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport